Print Thứ Tư, 17/04/2019 10:48

(HPĐT)- Chiều 10-4, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị đối thoại doanh nghiệp tháng 4- 2019. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các ngành, địa phương liên quan.

Tại hội nghị, lãnh đạo UBND thành phố và các sở, ngành, địa phương đã trực tiếp trả lời kiến nghị của Công ty Anh Cao; Công ty Thái Bình Dương; nhóm cổ đông và người lao động tại Công ty CP Công nghệ phẩm Hải Phòng… Đối với kiến nghị của Công ty Sơn Trường; Công ty CP Thanh niên, Phó chủ tịch Nguyễn Văn Thành giao Sở Tài chính xem xét, tham mưu UBND thành phố phương án bố trí kinh phí.

Về các kiến nghị của Công ty Phú Vinh và HTX- Xí nghiệp gỗ Đông Dương, theo Phó chủ tịch UBND thành phố, các sở, ngành, địa phương đã tập trung làm rõ, đã có  hướng giải quyết nên các doanh nghiệp cần chia sẻ và hợp tác chấp hành những quy định liên quan mới có thể  giải quyết dứt điểm. Phó chủ tịch UBND thành phố yêu cầu các ngành, các địa phương tiếp tục đổi mới hơn nữa cách thức đối thoại doanh nghiệp, thực hiện đúng chức trách, thẩm quyền, bảo đảm chất lượng, hiệu quả, nhất là những kiến nghị có thời gian giải  quyết kéo dài.

Theo lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, tại kỳ đối thoại này có 9 doanh nghiệp gửi kiến nghị tới các sở, ngành và UBND thành phố. Nội dung chủ yếu của các kiến nghị là về bảo đảm an toàn giao thông; về tranh chấp đất đai; vướng mắc trong thực hiện nộp tiền thuê đất; chậm GPMB thực hiện dự án; cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp…

Báo Hải Phòng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội nghị đối thoại doanh nghiệp tháng 4- 2019: Tập trung giải quyết dứt điểm một số kiến nghị của doanh nghiệp
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác