Print Thứ Ba, 22/11/2022 16:10 Gốc

Sáng 22/11, Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 11/2022 cung cấp thông tin cho đội ngũ báo cáo viên các cấp và định hướng tuyên truyền những nội dung quan trọng trong thời gian tới. Đồng chí Đào Văn Hoàn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy chủ trì Hội nghị.

Các đại biểu dự Hội nghị.
Các đại biểu dự Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu được thông tin một số kết quả nổi bật về công tác đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn thành phố 10 tháng và một số giải pháp triển khai dịp cuối năm 2022; đồng thời được cung cấp những thông tin quan trọng về kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Hà Nội-Điện Biên Phủ trên không và tình hình Hoa Kỳ và quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ thời gian gần đây; dự báo tình hình Hoa Kỳ và định hướng quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ trong thời gian tới.

Đồng chí Đào Văn Hoàn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy phát biểu tại Hội nghị.

Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Đào Văn Hoàn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đề nghị đội ngũ báo cáo viên, hệ thống tuyên giáo toàn thành phố tập trung triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tuyên truyền kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Hà Nội-Điện Biên Phủ trên không (12/1972-12/2022) nhằm góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và Nhân dân về tầm vóc, ý nghĩa lịch sử, bài học kinh nghiệm của Chiến thắng “Hà Nội-Điện Biên Phủ trên không” năm 1972; về quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ; tuyên truyền các hoạt động đối ngoại, và tham dự hội nghị quốc tế quan trọng của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước. Trong tuyên truyền, đội ngũ báo cáo viên các cấp cần tăng cường công tác đấu tranh phản bác các thông tin sai trái, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch. Cùng với đó, tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII; tuyên truyền kỳ họp thứ 4 Quốc hội khoá XV, những kết quả quan trọng của Kỳ họp đến đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân; tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn, sự kiện chính trị quan trọng…

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội nghị Báo cáo viên tháng 11/2022: Định hướng tuyên truyền những nội dung quan trọng trong thời gian tới
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác