Print Thứ Tư, 01/09/2021 16:23 Gốc

Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố trân trọng cảm ơn các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, cán bộ, hội viên trong toàn thành phố đã hưởng ứng Thư kêu gọi của Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố tích cực chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Hàng hóa đã đến với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 27/8, ba chuyến xe nghĩa tình chở nhu yếu phẩm đã xuất phát từ Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố đến Cảng vụ 128 để chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương. Tổng số nhu yếu phẩm hỗ trợ cho 2 địa phương nói trên và kinh phí ủng hộ cho các tỉnh phía Nam qua kênh Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam theo chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” và 2 Đoàn công tác của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đi tăng cường công tác phòng chống dịch tại các tỉnh phía Nam có trị giá 2,5 tỷ đồng. Những tình cảm, sự quan tâm hỗ trợ của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, cán bộ, hội viên thành phố cảng có ý nghĩa rất lớn, đem lại nguồn động viên tích cực cho cán bộ, hội viên và nhân dân các tỉnh phía Nam trong cuộc chiến với đại dịch COVID-19.

Tuy nhiên, dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của các tập thể, cá nhân để hỗ trợ công tác phòng chống COVID-19 cho các tỉnh phía Nam và bà con người Hải Phòng đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh trước ngày 10/9/2021. Mọi đóng góp xin gửi về Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hải Phòng, số 14B Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố ghi nhận những tấm lòng hảo tâm chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch tại các tỉnh thành phía Nam
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác