Print Thứ Ba, 19/05/2020 11:33 Gốc

Chiều 18/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Lê Chân phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Hồ Nam tổ chức ra mắt công trình Tuyến đường hoa do phụ nữ tự quản trên địa bàn phường.

Theo đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Hồ Nam đã xây dựng công trình Tuyến đường hoa dài 500m trên tuyến mương hồ Lâm Tường thuộc địa bàn phường.

Các đại biểu tham gia cắt băng khánh thành tuyến đường hoa.

Tại đây, 25 bồn hoa với 200 cây dừa cạn và lan rủ được trồng dưới gốc các hàng liễu dọc tuyến mương, không chỉ giúp cảnh quan môi trường được khang trang, sạch đẹp mà còn giúp cho không khí được trong lành, hạn chế mức độ ô nhiễm, dịch bệnh trong mùa mưa, ẩm ướt.

Tuyến đường hoa do hội phụ nữ tự quản.

Bên cạnh đó, sự vào cuộc của các cấp Hội phụ nữ phối hợp với việc xã hội hóa của chính quyền và các tầng lớp nhân dân cũng góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng đô thị văn minh, từ đó đảm bảo công tác an sinh xã hội.

Tuyến đường hoa tại khu vực Hồ Ông Báo trên địa bàn phường Hồ Nam.

Việc xây dựng công trình Tuyến đường hoa do phụ nữ tự quản trên địa bàn phường Hồ Nam là công trình thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Phương Trang

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Lê Chân ra mắt công trình Tuyến đường hoa do phụ nữ tự quản
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác