Print Chủ Nhật, 12/04/2020 09:49 Gốc

Ban thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cát Hải vừa phối hợp với Công ty TNHH Nhật Việt tổ chức tặng gạo đến các hội viên khó khăn của hội.

Cụ thể, các đơn vị tổ chức trao tặng 1 tấn gạo cho 100 hội viên phụ nữ khó khăn, nghỉ việc, không có thu nhập do ảnh hưởng từ dịch COVID-19. Đến thăm hỏi và trao quà tới gia đình các hội viên khó khăn, Ban thường vụ Hội LHPN huyện động viên các gia đình vượt qua khó khăn, tiếp tục cùng chính quyền địa phương quyết liệt chung tay phòng, chống dịch bệnh. Ngoài ra, cũng trong dịp này, các đơn vị tặng 50 chai nước rửa tay sát khuẩn, 600 đôi găng tay y tế cho tổ công tác kiểm soát dịch tại các xã Nghĩa Lộ, Hiền Hào, thị trấn Cát Bà. Tổng các phần quà trị giá 20 triệu đồng.

Ban thường vụ Hội LHPN huyện trao tặng nước rửa tay và găng tay y tế cho tổ công tác kiểm soát dịch.

Cùng với các hoạt động chăm lo, động viên hội viên, trước những diễn biến phức tạp của dịch, Hội LHPN huyện tiếp tục chỉ đạo và hướng dẫn cơ sở Hội vận động các hộ buôn bán tạp hóa thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch. Hội tặng 155 pano tuyên truyền về đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn để căng treo tại lối ra vào các chợ và tại cửa hàng để nhắc nhở hội viên và nhân dân thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch.

Anh Tuấn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cát Hải: Trao 1 tấn gạo đến gia đình các hội viên khó khăn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác