Print Thứ Bảy, 26/01/2019 22:07

Hội LHPN phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh vừa chức khánh thành và bàn giao “Mái ấm tình thương” cho bà Trần Thị Đắn, hội viên Chi hội phụ nữ số 3. Đây là mái ấm tình thương thứ 9 của Hội LHPN phường hỗ trợ xây dựng trong thời gian qua tặng hội viên phụ nữ trên địa bàn.

Lễ khánh thành và bàn giao “Mái ấm tình thương” tặng bà Trần Thị Đắn

Bà Trần Thị Đắn, hội viên Chi hội phụ nữ số 3, phường Hưng Đạo có chồng nguyên là Chủ tịch UBND xã Hưng Đạo nhiệm kỳ 1965 -1967, ông tham gia hoạt động kháng chiến và bị địch bắt tù đày, được Nhà nước tặng thưởng Huân chương kháng chiến hạng Ba.

Bà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tuy tuổi đã cao vẫn phải lao động để chăm sóc 1 người con trai bị bệnh tâm thần. Hiện mẹ con bà ở trong căn nhà cấp 4, diện tích 50m2, được xây từ năm 1910, mái dột nát, tường nứt bong tróc, nền vôi đã lún, sụt, cửa gỗ đã hỏng.

“Mái ấm tình thương” tặng bà Trần Thị Đắn được khởi công sửa chữa từ tháng 9, đến nay đã hoàn thành với tổng diện tích 40m2, tổng kinh phí xây dựng gần 80 triệu đồng với sự chung tay giúp đỡ của các cấp hội phụ nữ, nhà tài trợ, cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm và gia đình, dòng họ.

Tại buổi khánh thành, các cơ quan, đơn vị, ban ngành, đoàn thể có nhiều phần quà trao tặng bà Trần Thị Đắn.

Xuân Hạ – An ninh Hải Phòng 10/10/2018


Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội LHPN phường Hưng Đạo: Khánh thành “Mái ấm tình thương” tặng hội viên
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác