Print Chủ Nhật, 28/07/2019 21:56

Khối thi đua các ban, cơ quan Thành ủy vừa tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019).

Tiết mục “Kể chuyện người cộng sản” của Văn phòng Thành ủy

Tham dự hội diễn có 10 tiết mục, được dàn dựng công phu, với sự thể hiện tâm huyết của các cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các ban, cơ quan Thành ủy. Các tiết mục tập trung vào chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn Việt Nam và thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, với nhiều thể loại như đơn ca, song ca, tốp ca, độc tấu đàn… Theo đánh giá của Ban tổ chức, mặc dù là hội diễn không chuyên, nhưng các tiết mục tham gia có chất lượng chuyên môn cao, cống hiến cho khán giả những cảm xúc đáng nhớ. Đặc biệt nhiều tiết mục huy động số lượng diễn viên lớn, bao gồm cả hợp ca và hoạt cảnh, tạo không gian sống động cho hội diễn.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Kết quả, tiết mục “Kể chuyện người cộng sản” của Văn phòng Thành ủy đoạt giải nhất; hai tiết mục “Hãy đến với con người Việt Nam tôi” của liên cơ quan Ủy ban kiểm tra Thành ủy – Ban Dân vận Thành ủy và “Hãy hát lên bài ca Công đoàn” của Đảng ủy khối doanh nghiệp thành phố đoạt giải nhì. Ngoài ra Ban Tổ chức trao 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các tiết mục khác.

LHT

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội diễn văn nghệ các ban, cơ quan Thành ủy: Văn phòng Thành ủy đoạt giải nhất
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác