Print Thứ Sáu, 26/05/2023 22:00 Gốc

Tối 26/5, tại quảng trường Nhà hát thành phố, Hội diễn Ca Múa Nhạc thành phố năm 2023 đã chính thức Bế mạc.

Hội diễn được tổ chức từ cơ sở đến cấp quận, huyện với sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của hàng ngàn diễn viên, trở thành một sân chơi lớn của quần chúng Nhân dân toàn thành phố. Kết thúc Hội diễn tại cơ sở, Ban Tổ chức đã lựa chọn 41 tiết mục xuất sắc, tiêu biểu với 1.260 diễn viên tham gia Hội diễn cấp thành phố.

Tiết mục nghệ thuật tham gia Hội diễn.
Tiết mục nghệ thuật tham gia Hội diễn.

Sau 03 đêm biểu diễn, Hội diễn đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần đẩy mạnh phong trào văn nghệ quần chúng, tạo điều kiện cho Nhân dân được tham gia sinh hoạt văn hóa, mang lại bầu không khí vui tươi, phấn khởi, thúc đẩy lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế-văn hóa-xã hội năm 2023.

Đồng chí Trần Thị Hoàng Mai, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao trao giải cho các đơn vị.

Kết quả Hội diễn, Ban Tổ chức trao 11 Giải Xuất sắc và 02 Giải Nhất cho các đơn vị làm tốt Phong trào; 10 Giải Xuất sắc và 04 Giải Nhất cho các Chương trình; Ban Tổ chức trao giải cho 31 tiết mục đạt Huy chương Hoa Phượng Đỏ hạng Nhất, 10 tiết mục đạt Huy chương Hoa Phượng Đỏ hạng Nhì.

Nhân dịp này, Sở Văn hóa và Thể thao khen thưởng Trung tâm Văn hóa thành phố Hải Phòng, đơn vị tổ chức thành công Hội diễn Ca Múa Nhạc thành phố Hải Phòng năm 2023.

Đồng chí Trần Thị Hoàng Mai, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu.

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, đồng chí Trần Thị Hoàng Mai, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các địa phương để tổ chức thành công Hội diễn tại cơ sở. Đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức của Trung tâm Văn hóa thành phố để Hội diễn được diễn ra trang trọng, chu đáo và an toàn, nhiều chương trình được đầu tư quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay. Đồng thời biểu dương tinh thần tập luyện, say mê sáng tạo của các diễn viên, nhạc công, biên đạo, đạo diễn để có các tiết mục xuất sắc; ghi nhận sự làm việc công tâm, trách nhiệm của Ban Giám khảo, Tổ thư ký.

Ban Giám khảo Hội diễn.

Đồng chí Giám đốc Sở khẳng định, những kết quả đạt được Hội diễn năm nay là sự cố gắng lớn của Ban Tổ chức thành phố cũng như các quận, huyện, đã không ngừng sáng tạo trong cách nghĩ, cách làm để xây dựng phong trào văn nghệ quần chúng. Đồng chí mong các đơn vị, địa phương sẽ tiếp tục phát huy các kết quả đã được để Hội diễn năm sau đạt kết quả toàn diện hơn với chất lượng cao hơn.

Hồng Nhung, Đàm Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội diễn Ca Múa Nhạc thành phố năm 2023 đã khép lại với nhiều thành công rực rỡ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác