Print Thứ Hai, 26/12/2022 18:15 Gốc

Ngày 26/12, Hội Chữ thập đỏ thành phố phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức Chương trình Chợ Nhân đạo Tết Nhân ái-Xuân Quý Mão 2023 cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Chương trình trao tặng 465 suất quà cho người dân ở các quận/huyện: Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, An Lão, Dương Kinh (mỗi địa phương 100 suất quà) và Hải An (65 suất quà). Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, gồm 300.000 đồng tiền mặt và 200.000 đồng hiện vật gồm: gạo, đường, dầu ăn, bột canh và một số hàng hóa thiết yếu dùng trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Tổng giá trị nhân đạo lên tới hơn 232 triệu đồng. Chương trình được góp phần thực hiện bởi Tập đoàn Đỉnh Vàng và Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong.

Các đồng chí lãnh đạo trao quà cho người dân quận Dương Kinh.
Đồng chí Đào Trọng Trung, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố đến thăm và trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tiên Lãng.

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức vào dịp tết đến, xuân về, góp phần quan tâm chăm lo đến người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố, để mọi người dân có thể vơi bớt khó khăn, hân hoan đón mùa xuân mới.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội Chữ thập đỏ thành phố trao tặng 465 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác