Print Thứ Bảy, 10/09/2022 22:20 Gốc

Hòa chung không khí vui tươi của hàng triệu thiếu niên nhi đồng cả nước đón Tết Trung thu, tối 10/9 (rằm tháng Tám Âm lịch), Hội Chữ thập đỏ thành phố phối hợp Làng Nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng tổ chức chương trình Vui đón Trung thu cho các cháu tại Làng.

Trong chương trình, các cháu thiếu niên, nhi đồng được thưởng thức nhiều tiết mục múa lân vui nhộn do chính các em trong Làng thể hiện; giao lưu văn nghệ, trò chuyện cùng “Chị Hằng-chú Cuội”, tham gia các trò chơi đố vui nhận phần thưởng và phá cỗ Trung thu.

Đơn vị tài trợ trao quà cho các cháu.
Đoàn Thanh niên cơ quan Sở Lao động-Thương binh và Xã hội trao quà cho các cháu.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ thành phố vận động 4 nhà tài trợ Công ty thương mại và sản xuất kinh doanh dịch vụ Hoàng Minh, Công ty TNHH suất ăn công nghiệp Bảo Châu, Công ty Cổ phần Thực phẩm Hùng Cường và Chi Chi Beauty Center trao nhiều phần quà, bánh, đồ chơi Trung thu… cho các cháu hiện đang được nuôi dưỡng tại Làng, tổng giá trị quà tặng lên tới 30 triệu đồng. Cũng tại chương trình, đại diện Trung tâm Công tác Xã hội-Quỹ Bảo trợ trẻ em Hải Phòng, Đoàn Thanh niên cơ quan Sở Lao động-Thương binh và Xã hội trao nhiều phần quà cho các cháu.

Các vị đại biểu tham dự chương trình.

Thông qua chương trình, mong các cháu luôn được sum họp, đoàn viên trong tình yêu thương của các mẹ, các dì… được đón nhận sự quan tâm của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm, các tổ chức cá nhân trong cộng đồng, từ đó tiếp thêm sức mạnh cho các cháu vượt qua khó khăn rèn luyện trở thành người con ngoan, trò giỏi.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội Chữ thập đỏ thành phố huy động nguồn lực chăm lo cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt tại Làng Nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác