Print Thứ Bảy, 26/01/2019 20:12

Từ đầu năm đến nay, cùng với việc làm tốt công tác chính trị, định hướng tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, hôi viên gương mẫu chấp hành mọi đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương, các cấp Hội CCB quận Kiến An đã tích cực tham gia vận động nhân dân bàn giao mặt bằng phục vụ các dự án trọng điểm, góp phần giữ vững ổn định chính trị, TTATXH địa phương.

Tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng cho thế thệ trẻ

Đáng chú ý, phong trào giúp nhau phát triển kinh tế, xóa nghèo, các hoạt động tình nghĩa được các cấp hội chú trọng triển khai hiệu quả. Hiện, Hội CCB quận đã hỗ trợ xây mới 1 nhà cho gia đình hội viên nghèo; tiến hành thẩm định, đề nghị xây, sửa 3 nhà cho gia đình hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn khác về nhà ở năm 2018.

Cùng với đó, công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ đã được các cấp Hội phối hợp với các tổ chức đoàn thể, cơ quan, đơn vị, nhà trường triển khai bài bản, hiệu quả.

Tính đến nay, đơn vị đã tổ chức 14 buổi nói/kể chuyện truyền thống cách mạng nhân các ngày lễ, kỷ niệm lớn của đất nước, thành phố cho gần 4.200 em học sinh, đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn quận; phối hợp với Quận đoàn duy trì hoạt động “Ngày chủ nhật xanh – sạch – đẹp” các tuyến đường…

 KC – Báo an ninh Hải Phòng 10/8/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội CCB quận Kiến An: Giáo dục truyền thống cách mạng cho gần 4.200 thanh thiếu nhi
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác