Print Thứ Tư, 18/01/2023 10:55 Gốc

Trong không khí phấn khởi hướng tới Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023) và chuẩn bị đón Xuân Quý Mão 2023. Sáng 17/1, Hội nhà Báo Hải Phòng phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hải Phòng, Báo Hải Phòng cùng các đơn vị liên quan tổ chức Khai mạc Hội Báo Xuân Quý Mão 2023 và Trưng bày Ảnh về thành tựu kinh tế xã hội thành phố Hải Phòng năm 2022.

Các đại biểu dự Khai mạc Hội Báo Xuân.

Tham dự có lãnh đạo một số Ban, Sở, ngành chức năng và đông đảo người dân, những người làm Báo trên địa bàn thành phố.

Lãnh đạo các Sở, ngành thành phố bên các ấn phẩm Báo Xuân Quý Mão 2023.

Đây là hoạt động chính trị, văn hoá có ý nghĩa to lớn được duy trì thường niên, nhằm mang đến một không gian văn hóa giàu cảm xúc Xuân, nơi những người làm Báo và Nghệ sỹ Nhiếp ảnh có thể giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm nghề nghiệp.

Ông Nguyễn Trí Tín, Phó Giám đốc Đài PTTH Hải Phòng, Chủ tịch Hội Nhà báo Hải Phòng phát biểu khai mạc Hội Báo Xuân.
Lãnh đạo Hội Nhà báo và Báo Hải Phòng trao giải cho các tác giả đạt giải Ảnh.

Hội Báo Xuân Quý Mão 2023 trưng bày hàng trăm loại ấn phẩm Báo, Tạp chí số Xuân của các cơ quan báo chí Trung ương, thành phố là bức tranh toàn cảnh, đậm nét, sống động về đất nước, con người Việt Nam, những thành tựu nổi bật của đất nước trong công cuộc đổi mới, chặng đường phát triển, đi lên của thành phố Hải Phòng trong năm 2022… Cùng với gần 100 bức ảnh Trưng bày giới thiệu tới người xem những kết quả kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh nổi bật của thành phố trong năm 2022… Đó là những thành tựu và đáng ghi nhận và tự hào của quân dân thành phố và cũng là chất liệu để các nhà báo, NSNA sáng tạo ra những tác phẩm báo chí, ảnh chất lượng, ấn tượng giới thiệu với bạn đọc thành phố và cả nước.

Lãnh đạo Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật trao giải cho các tác giả đạt giải Ảnh.

Các ấn phẩm báo chí đều có chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và hình thức trình bày, tập trung phản ánh toàn diện, đa chiều về các mặt đời sống, phát triển kinh tế-xã hội, những chủ trương quyết sách đúng đắn của Đảng và Nhà nước, thể hiện sự đoàn kết, đồng thuận, đồng lòng của toàn dân cả nước trong năm qua, đồng thời thể hiện rõ nét sự lớn mạnh của báo chí Hải Phòng trong làng báo cả nước.

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hội Báo Xuân Quý Mão 2023 trưng bày hàng trăm ấn phẩm và tác phẩm ảnh giới thiệu về thành tựu phát triển kinh tế xã hội thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác