Print Thứ Hai, 24/05/2021 16:56 Gốc

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) thành phố vừa thông báo tổ chức khảo sát trực tuyến đối với học sinh lớp 12 trên Chương trình giáo dục app.onluyen.vn từ ngày 27 đến 29/5.

Cụ thể, học sinh tiến hành làm bài khảo sát trực tuyến các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân. Trong đó, môn Ngữ văn được thực hiện dưới hình thức tự luận, các môn còn lại thực hiện theo hình thức trắc nghiệm. Các đề khảo sát sẽ bám sát cấu trúc đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của Bộ GD-ĐT. Thời gian thi diễn ra vào buổi tối các ngày từ 27 đến 29/5 để cha mẹ học sinh tiện theo dõi và hỗ trợ thiết bị. Các bài khảo sát theo hình thức trắc nghiệm sẽ có kết quả ngay trên app.onluyen.vn khi học sinh hoàn thành. Riêng bài thi môn Ngữ văn, học sinh sẽ chụp lại bài khảo sát gửi về trường theo các hình thức khác nhau do nhà trường quy định.

Trường tiểu học Nguyễn Đức Cảnh (quận Lê Chân) tiến hành phun khử khuẩn lớp học.

Sở GD-ĐT yêu cầu các đơn vị giáo dục có học sinh lớp 12 rà soát lại tài khoản của học sinh trên app.onluyen.vn để thực hiện cấp mới, cấp lại, đặt lại mật khẩu… bảo đảm tất cả học sinh lớp 12 đều có tài khoản trên app.onluyen.vn. Đồng thời, các nhà trường tổ chức hướng dẫn để học sinh có thể tự tham gia, làm bài và nộp bài trên app.onluyen.vn; phối hợp với gia đình học sinh để có phương án hỗ trợ tối đa thiết bị (máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng…), giúp các em tham gia đầy đủ các bài khảo sát. Sau khi có kết quả khảo sát, các nhà trường và tổ, nhóm chuyên môn có kế hoạch cụ thể để ôn tập cho học sinh./.

Hiệp Lê

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Học sinh lớp 12 làm bài khảo sát trực tuyến từ ngày 27 đến 29/5
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác