Print Chủ Nhật, 02/02/2020 18:23 Gốc

Thực hiệu chỉ đạo của thành phố, Sở GD-ĐT vừa ra thông báo học sinh nghỉ học 3 ngày trong cao điểm phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (2019-nCoV).

Theo đó, học sinh các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm GDNN&GDTX và các đơn vị trực thuộc cho học sinh nghỉ học trong 3 ngày, từ ngày 3-2 đến hết ngày 5-2 để thực hiện các biện pháp khử khuẩn và tập huấn cán bộ, giáo viên, nhân viên phòng chống dịch bệnh 2019-nCoV. Học sinh đi học lại vào ngày 6-2.

Các đơn vị, nhà trường phối hợp các cơ sở Y tế tại địa phương chỉ đạo 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên có mặt tại đơn vị để thực hiện các biện pháp khử khuẩn và tập huấn phòng chống dịch bệnh 2019-nCoV.

Học sinh Hải Phòng sẽ được nghỉ học 3 ngày để phòng dịch lây lan.

Trước đó, ngày 1-2, UBND thành phố đồng ý với đề nghị của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc phun thuốc khử khuẩn tại các trường học trên địa bàn thành phố.

UBND thành phố giao Sở Y tế giải quyết cụ thể, thực hiện phun thuốc khử khuẩn tại các trường học, Trung tâm Hội nghị và Nhà khách thành phố, các địa điểm tổ chức sự kiện tập trung đông người trên địa bàn thành phố theo quy định. Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa và Thể thao, Trung tâm Hội nghị và Nhà khách thành phố, UBND các quận, huyện và các cơ quan trên địa bàn thành phố phối hợp với Sở Y tế thực hiện.

HẢI HẬU

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Học sinh Hải Phòng nghỉ học 3 ngày phòng chống dịch 2019-nCoV
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác