Print Thứ Bảy, 26/01/2019 19:02

Chiều 3-7, UBND thành phố tổng kết công tác tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5 và kỷ niệm 63 năm Ngày giải phóng Hải Phòng và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng 2018. Đến dự có đồng chí Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND thành phố.

Đồng chí Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND thành phố trao bằng khen tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Ảnh: Duy Thính

Theo báo cáo tổng kết của UBND thành phố, hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5, kỷ niệm 63 năm Ngày giải phóng Hải Phòng và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ- Hải Phòng 2018 được tổ chức thành công, đạt hiệu quả cao, tạo không khí sôi nổi trong nhân dân. Cùng với đó, thành phố chuẩn bị chu đáo và tổ chức thành công việc khánh thành các công trình, dự án trọng điểm, thể hiện tiềm năng và lợi thế của Hải Phòng trong thu hút đầu tư, phát triển kinh tế. Công tác thông tin, tuyên truyền sự kiện được các cơ quan báo chí thành phố và trung ương tổ chức bài bản, góp phần quảng bá, huy động sự tham gia của nhân dân vào các sự kiện trọng đại của thành phố. Trong thời gian diễn ra các hoạt động lớn, thành phố đón và phục vụ hơn 654 nghìn lượt khách du lịch, trong đó có hơn 68 nghìn lượt khách quốc tế và hơn 585 nghìn lượt khách trong nước.

Phát biểu tại lễ tổng kết, Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động phối hợp chặt chẽ, hiệu quả cao giữa các sở, ban, ngành, địa phương, đơn vị trong quá trình triển khai chuẩn bị và tổ chức thành công các sự kiện, bảo đảm đúng định hướng về nội dung, mục đích, yêu cầu và chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố. Để Lễ hội Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng 2019 tiếp tục diễn ra thành công, Phó chủ tịch UBND thành phố yêu cầu Sở Văn hóa-Thể thao phối hợp với các sở, ngành, đơn vị liên quan khắc phục một số hạn chế; nghiên cứu, tham mưu, đề xuất với thành phố phương thức tổ chức lễ hội chuyên nghiệp hơn, bảo đảm có nhiều điểm mới, tạo dấu ấn khác biệt, làm tốt công tác kêu gọi xã hội hóa các hoạt động.


Đồng chí Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND thành phố trao bằng khen tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Nhân dịp này, UBND thành phố trao bằng khen tặng 64 tập thể, 128 cá nhân có thành tích xuất sắc. Trong đó Báo Hải Phòng có 1 tập thể và 4 cá nhân được khen thưởng.

MP – Báo Hải Phòng ngày 03/7/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hoạt động nhân kỷ niệm Ngày giải phóng Hải Phòng và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ: Đón và phục vụ hơn 654 nghìn lượt khách du lịch
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác