Print Thứ Ba, 14/01/2020 11:29 Gốc

Chia sẻ về thành tích Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ 2020, người đẹp Hoài Thu tâm sự, cô rất vui vì đã có món quà Tết ý nghĩa nhất dành cho gia đình và người thân dịp Tết.

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ 2020 mới đây được tổ chức tại Malaysia, đại diện Việt Nam là Trần Hoài Thu đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất. Bên cạnh đó, Hoài Thu còn giành giải thưởng phụ là Best skin và Best evening gown. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Ấn Độ, mỹ nhân đến từ Thái Lan giành giải Á hậu 2.

Top 3 xuất sắc của cuộc thi.

Chiến thắng của Hoài Thu được đánh giá là thuyết phục bởi cô là ứng viên mạnh từ đầu cuộc thi. Trong lần mang chuông đi đánh xứ người này, Hoài Thu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đem theo êkíp gần 10 người để hỗ trợ. Trang phục của cô từ các nhà thiết kế có tiếng như Đỗ Long, Thuỷ Nguyễn… Đối với người đẹp Hải Phòng, hành trình tham gia Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ 2020 là một trải nghiệm tuyệt vời mà cô không bao giờ quên.

Chia sẻ về thành tích Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ 2020, Hoài Thu tâm sự, cô rất vui vì đã có món quà Tết ý nghĩa nhất dành cho gia đình và người thân dịp Tết.

Giây phút đăng quang của Hoài Thu.

Hoài Thu cao 1,72m, quê ở Hải Phòng, là chủ thẩm mỹ viện Sailing. Cô là đại diện cho người phụ nữ có nhan sắc và thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh. Trong quá trình tham gia Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ 2020, Hoài Thu có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Trong đó phải kể đến lần cô được các thí sinh tổ chức sinh nhật. Đó là một trải nghiệm thú vị của người đẹp.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hoài Thu đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ 2020 
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác