Print Thứ Sáu, 18/10/2019 16:18

Họa mi bán cổ điển” Phạm Thu Hà sẽ hội ngộ với khán giả, đặc biệt là khán giả Hải Phòng vào đêm 25-10 tại Nhà hát lớn Hải Phòng, trong liveshow “Về nhà” – liveshow đầu tiên và cũng là chương trình đầu tiên được nữ ca sĩ thực hiện để tri ân quê nhà.

Liveshow “Về nhà” nằm trong chuỗi sự kiện giao lưu văn hóa, kinh tế Việt-Bỉ do Khu công nghiệp DEEP C tổ chức tại Hải Phòng, nhằm quảng bá hình ảnh thành phố Hoa phượng đỏ – một thành phố năng động và hiếu khách, một điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Chia sẻ về liveshow, Phạm Thu Hà cho biết, “Về nhà” là chương trình vô cùng đặc biệt bởi đây là liveshow cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Thu Hà và cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ trở về Hải Phòng.

Nữ ca sĩ cho biết, “Về nhà” là liveshow của cô tại Hải Phòng

Thành phố cảng là nơi Phạm Thu Hà sinh ra và lớn lên, trải qua thời niên thiếu với những kỷ niệm không thể nào quên. Nữ ca sĩ luôn ước ao có một ngày được trở về và hát trên chính mảnh đất đã nuôi dưỡng ước mơ của mình, được hát cho người dân thành phố cảng bằng giọng hát của mình, như là một bản báo cáo thành tích và tri ân vùng đất và con người đã nuôi dưỡng tuổi thơ và tâm hồn mình.

Phạm Thu Hà tại Hải Phòng

Hơn 20 ca khúc trong chương trình sẽ đưa khán giả đến với hành trình âm nhạc của Phạm Thu Hà, từ khi là một cô sơn ca sinh hoạt tại Nhà Thiếu nhi TP Hải Phòng, giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi hát thiếu nhi của thành phố, trở thành sinh viên của Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam), tốt nghiệp đại học và thạc sĩ chuyên ngành biểu diễn âm nhạc, cho tới hiện nay.

Nữ ca sĩ còn bày tỏ mong muốn, qua liveshow, góp phần quảng bá thành phố Hải Phòng với bạn bè trong nước và quốc tế

Với sự tham gia của Giám đốc âm nhạc Trần Thanh Phương, “Về nhà” sẽ được tái hiện là một hành trình âm nhạc nhiều màu sắc. Ở đó, khán giả sẽ bắt gặp một Phạm Thu Hà lí lắc tinh nghịch trong những ca khúc của tuổi thơ; sang trọng và quyến rũ trong những bản thính phòng cổ điển; tình cảm ngọt ngào trong những khúc tình ca hay hào sảng, tươi vui trong những bài hát ngợi ca quê hương, đất nước.

Đồng hành cùng nữ ca sĩ trong chương tình còn có các nghệ sĩ nổi tiếng: ca sĩ Quang Dũng,  Phúc Tiệp, Ngô Đức, bé Gia Hân, nghệ sĩ đàn dân tộc Thanh Thuỷ, Ban nhạc Trần Thanh Phương, dàn dây Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

N.H

Nguồn: Báo CAND

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: “Họa mi bán cổ điển” Phạm Thu Hà về Hải Phòng, hát tri ân quê nhà
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác