Print Thứ Bảy, 18/05/2019 11:56

Sáng ngày 18/5, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại Công ty sản xuất nhựa ở Hải Phòng. Đám cháy đã thiêu rụi hàng nghìn mét vuông kho xưởng và đe dọa cháy lan sang khu vực xung quanh. Lực lượng chữa cháy đang tích cực khoanh vùng và khống chế ngọn lửa.

Khoảng 7h30, ngày 18.5, khu vực nhà xưởng phía sau của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Phú Lâm bất ngờ bốc cháy. Đây là khu vực lưu kho với hàng nghìn sản phẩm bao bì nhựa các loại nên ngọn lửa đã lan rất nhanh. Chỉ trong chốc lát cả khu vực xưởng phía sau rộng khoảng 4 nghìn mét vuông đã chìm trong ngọn lửa. Lửa bốc cao, lan rộng, sau hơn 1 tiếng đồng hồ đã làm sập toàn bộ phần khung mái, khiến việc chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn.

Hơn 10 xe cứu hỏa chuyên dụng cùng lực lượng chữa cháy đã được điều tới hiện trường. Lực lượng cứu hóa đã thổ chức khoanh vùng, cách li và không để cháy lan sang các kho xưởng và nhà máy bên cạnh. Đến khoảng 9h cùng ngày, đám cháy đã được bao vậy. Tuy nhiên theo nhận định của cơ quan chuyên môn, do cháy nhựa nên dự kiến việc dập lửa sẽ còn mất thêm nhiều thời gian. Đến 10h30 phút, khói từ đám cháy vẫn bốc cao, có thể nhìn thấy từ cách xa nhiều km. Rất may là vụ cháy không gây thiệt hại về người. Truyền hình Thông tấn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ cháy./.

         

Nguồn. VNews

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hỏa hoạn thiêu rụi hàng nghìn m2 nhà xưởng tại Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác