Print Thứ Bảy, 02/11/2019 11:10

Dù chỉ mới 7 tuổi, Nguyễn Ngọc Bảo Anh đã bộc lộ tố chất một ngôi sao triển vọng trên sàn runway nhờ những bước catwalk đầy tự tin và thần thái sang chảnh.

Bảo Anh diện váy bồng bềnh, make-up nổi bật với kim tuyến lấp lánh – Ảnh: NVCC.

Là những gương mặt vàng trong làng người mẫu nhí Việt Nam, cặp chị em Trang Anh và Bảo Anh là cái tên không thể thiếu vắng trong các tuần lễ thời trang. Tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2019, Trang Anh và Bảo Anh tham gia trình diễn bộ sưu tập đặc biệt của nhà thiết kế Thảo Nguyễn – Ivan Trần. Nếu cô chị – Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương nhí 2018 Nguyễn Ngọc Trang Anh diện thiết kế mang màu sắc và cá tính mạnh mẽ với phong cách hip-hop của nhà thiết kế Ivan Trần thì cô em – Hoa hậu Hoàn vũ nhí Thế giới 2019 Nguyễn Ngọc Bảo Anh tỏa sáng trong thiết kế mang cảm hứng từ Lucky Clover (Cỏ bốn lá) của Thảo Nguyễn.

Hoa hậu nhí đội vương miện tỏa sáng tại Vietnam International Fashion Week 2019. Ảnh: NVCC.

Nguyễn Ngọc Bảo Anh vừa đăng quang Little Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ nhí Thế giới) 2019 diễn ra tại thành phố Batumi (Georgia) hồi giữa năm nay. Sinh năm 2012, Bảo Anh là gương mặt quen thuộc trong làng người mẫu nhí và có nhiều kinh nghiệm trình diễn trên các sàn runway cả trong nước lẫn quốc tế. Ngoài năng khiếu diễn xuất, catwalk chuyên nghiệp và giỏi tiếng Anh, Nguyễn Ngọc Bảo Anh còn ”ẵm” luôn Huy chương bạc tại Hội thi múa nghệ thuật 2018 do Thành đoàn và Sở Giáo dục Đào tạo Hải Phòng tổ chức. Cô bé từng gây chú ý khi được gia đình đưa đón bằng xe dát vàng cùng phát ngôn muốn thi hoa hậu vì đàn chị cùng quê Hải Phòng – Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương.

Đối lập với phong cách thùy mị, nữ tính của em gái, Nguyễn Ngọc Trang Anh diện thiết kế cá tính. Ảnh: NVCC.
Trang Anh kết màn cùng H’Hen Niê trên sàn diễn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2019. Ảnh: NVCC.

Nguồn: Báo Thanh niên

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 tỏa sáng trên sàn catwalk
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác