Print Thứ Hai, 01/04/2019 20:29

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người nộp thuế trong việc thực hiện các thủ tục quyết toán thuế Thu nhập cá nhân, Thu nhập doanh nghiệp năm 2018, tháng 3-2019, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi cục Thuế quận Kiến An đã đẩy mạnh triển khai Công trình Thanh niên “Ngày thứ Bảy tình nguyện – Đoàn viên thanh niên hỗ trợ quyết toán thuế năm 2018”.

Đây là hoạt động nhằm giải quyết, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của người nộp thuế trong chính sách và cải cách hành chính ngành thuế.

Trong đó, đoàn thanh niên Chi cục thuế quận Kiến An tích cực, chủ động phối hợp với các bộ phận tập trung vào việc hướng dẫn, hỗ trợ các doanh nghiệp, các chi nhánh, các đơn vị sự nghiệp trong việc lập thủ tục quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp, Thu nhập cá nhân năm 2018.

Đoàn viên thanh niên Chi cục Thuế quận Kiến An hướng dẫn, giải quyết thủ tục cho công dân

Tính đến 17h ngày 30-3, Chi đoàn thanh niên cùng các bộ phận trong đơn vị đã hướng dẫn và tiếp nhận hơn 1.018 lượt hồ sơ quyết toán năm 2018.

Bằng nhiệt huyết tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên Chi cục Thuế quận Kiến An  đã giúp công tác hỗ trợ người nộp thuế được đẩy sớm và nhanh hơn.

Đồng thời thể hiện vai trò của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ trong công tác cải cách hành chính bằng những phần việc, hành động cụ thể. Đây là một trong những hoạt động chào mừng Tháng thanh niên 2019 của Chi đoàn Chi cục Thuế quận Kiến An.

MP

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Hỗ trợ quyết toán thuế
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác