Print Thứ Hai, 13/04/2020 11:18 Gốc

Sáng 12/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kiến Thụy phối hợp với Đồn biên phòng Đoàn Xá trao tặng gần 2 tấn gạo hỗ trợ cho bà con ngư dân và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 thuộc 2 xã Đại Hợp và Đoàn Xá.

Theo đó, mỗi hộ dân trên địa bàn được hỗ trợ 10kg gạo. Để tránh tập trung đông người, các cán bộ chiến sỹ Đồn biên phòng Đoàn Xá phối hợp với chính quyền địa phương thông báo cho người dân đến nhận thành nhiều đợt.

Với tinh thần ”tương thân tương ái”, để không ai bị bỏ lại phía sau trong “cuộc chiến” chống lại dịch COVID-19, trong dịp này, Đồn Biên phòng Đoàn Xá đã tham mưu UBND huyện Kiến Thụy, vận động doanh nghiệp hỗ trợ thêm 30 suất gạo cho các đối tượng là bà con ngư dân ngụ cư từ các địa phương khác thường xuyên neo đậu, sinh sống tại khu vực cửa sông Văn Úc. Được biết, đa số bà con ngư dân ở đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và không thuộc nhóm đối tượng nằm trong diện được hỗ trợ trên địa bàn huyện.

Có thể nói đây là hoạt động đầy ý nghĩa và nhân văn, thể hiện được ứng xử có trách nhiệm cao trong trận chiến phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Đoàn Xá, góp phần lan tỏa được giá trị nhân văn, đồng hành cùng người dân vượt qua khó khăn để ngăn chặn dịch bệnh trên địa bàn.

Minh Hảo – Duy Thịnh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hỗ trợ gần 2 tấn gạo cho bà con ngư dân, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn huyện Kiến Thụy
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác