Print Thứ Tư, 06/11/2019 18:15

Vừa qua, quận Đồ Sơn tổ chức hội nghị phổ biến nội dung của Luật phòng, chống tham nhũng. Đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2019.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí: Đoàn Xuân Hiếu – Phó Chánh văn phòng Thanh tra thành phố, Báo cáo viên pháp luật của Thanh tra thành phố trình bày những nội dung cơ bản về bố cục của Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018.

Thông qua hội nghị, các đại biểu đã được trang bị kiến thức cơ bản về Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018; góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm về đấu tranh phòng, chống tham nhũng, từng bước tạo sự chuyển biến trong ý thức chấp hành, học tập, tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng và đạo đức liêm chính.

Đồng thời, xây dựng lối sống liêm chính và nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật phòng, chống tham nhũng và của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân, góp phần ngăn chặn và hạn chế vi phạm pháp luật, giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

PV

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Hội nghị phổ biến nội dung của Luật Phòng, chống tham nhũng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác