Print Thứ Bảy, 19/10/2019 14:25

HLV trưởng của CLB Nam Định Nguyễn Văn Dũng chỉ ra điểm yếu của CLB Hải Phòng trước trận đấu tại vòng 25 V-League 2019.

HLV Nguyễn Văn Dũng tự tin trước trận đấu với Hải Phòng chiều nay.

“Về tình hình nhân sự, trận đấu sẽ không có sự góp mặt của trung vệ Lâm Anh Quang sẽ là một thiệt thòi cho chúng tôi. Tuy nhiên, vị trí này có sự trở lại của Hữu Định và Hạ Long nên BHL cũng yên tâm hơn” – HLV Nguyễn Văn Dũng chia sẻ.

Có thể nói, Hải Phòng đã cán đích thành công ở mùa giải nên sẽ không còn động lực thi đấu, đặc biệt trong bối cảnh HLV Trương Việt Hoàng sẽ nói lời chia tay đội bóng sau khi mùa giải kết thúc, đây chính là cơ hội cho Nam Định trong chiều nay.

Đánh giá về đối thủ, HLV trưởng của Nam Định cho rằng, sức mạnh của hai đội là ngang nhau nhưng Nam Định có lợi thế là được chơi trên sân nhà với lượng CĐV đông đảo.

Nam Định buộc phải thắng Hải Phòng ở vòng 25 V-League 2019 

“Việc HLV trưởng nghỉ giữa chừng là thiệt thòi cho Hải Phòng, chắc chắn sẽ có sự xáo trộn trên cả băng ghế huấn luyện và các cầu thủ. Đây cũng chính là điểm yếu của họ. Chúng tôi rất muốn có kết quả tốt để tri ân NHM trên sân Thiên Trường bởi đây là trận đấu cuối cùng của mùa giải rồi. Đây cũng là tình cảm mà đội bóng muốn dành tặng cho tất cả NHM bóng đá thành Nam” – HLV Nguyễn Văn Dũng nói.

Nguồn. Kinh tế & Đô thị

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: HLV trưởng Nam Định nói gì trước “đại chiến” với Hải Phòng?
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác