Print Thứ Bảy, 25/05/2019 06:58

Ngay sau trận đấu giữa Viettel và Hải Phòng, các trợ lý của cả Hai HLV là Lee Heung Sil và Trương Việt Hoàng đã có đánh giá về 90 phút của trận đấu.

Phát biểu sau trận đấu, trợ lý HLV của CLB Viettel Nguyễn Hải Biên cho biết: “Rõ ràng hôm nay, BHL phải cảm ơn tinh thần thi đấu của toàn đội. Qua 10 vòng đấu vừa qua, đội chỉ xếp ở vị trí thứ 11 và hiệu số so với các đội ở dưới chỉ hơn 2,3 điểm thôi. Chiến thắng là sự nỗ lực của toàn bộ cầu thủ trên sân. Bất ngờ là một phần nhưng cách thể hiện của cầu thủ chứng tỏ chiến thắng có thể đến bất cứ lúc nào”.
Chia sẻ về trường hợp của Vũ Minh Tuấn và Hoàng Đức, hai cầu thủ vắng mặt trong trận đấu ngày hôm này, trợ lý HLV Nguyễn Hải Biên cho biết, trường hợp của Vũ Minh Tuấn là bị sốt nên không thể thi đấu, còn Hoàng Đức đang bị dính chấn thương, được các bác sĩ điều trị những vẫn chưa có kết luận cụ thể.

 Trợ lý HLV Nguyễn Hải Biên tại buổi họp báo sau trận đấu.”Chấn thương của Hoàng Đức là chấn thương tương đối lâu, kéo dài khiến cầu thủ này càng cố thi đấu càng đau. Nên nếu Hoàng Đức có được triệu tập lên ĐTQG cũng khó có thể thi đấu được. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ phải trả lời với HLV trưởng và ĐT về chấn thương của Đức”- trợ lý HLV Nguyễn Hải Biên nói.
Trong khi đó, trợ lý HLV trưởng CLB Hải Phòng HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh cho biết trong trận đấu này hôm nay, CLB Hải Phòng đã chơi không thực sự tốt, trong khi đó, CLB Viettel lại chơi phản công rất hay khiến đội khách phải nhận 2 bàn thua trắng.
Trong trận đấu này, trung vệ Việt kiều Adriano Schmidt đã ngồi trên băng ghế dự bị trong suốt 90 phút thi đấu bất chấp phong độ đang lên cao ở những trận đấu vừa qua. Lí giải về vấn đề này, HLV Nguyễn Đức Cảnh cho biết: “Khi tôi đang khởi động ngoài sân với thủ môn thì HLV trưởng nói tôi báo giám sát trận đấu thay Adriano Schmidt. Tôi cũng chưa gặp nên chưa biết. Khi về bác sĩ sẽ khám cho Adriano để tìm hiểu tại sao sức khỏe chưa tốt và sẽ có trao đổi với BHL”.

 HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh tiết lộ chấn thương của Nguyễn Hoàng Đức. Đánh giá về tình huống phải nhận thẻ đỏ của ngoại binh Jermie Dwayne Lynch, HLV Nguyễn Đức Cảnh cho rằng: “Khi chúng tôi bị dẫn 1-0 nhưng lại chơi hơn người do thủ thành Xuân Sơn bị truất quyền thi đấu thì chúng tôi đã hy vọng có đủ người để đá. Nhưng đáng tiếc ở tình huống đó thực sự rất lùm xùm rồi trọng tài rút thẻ đỏ. Khi được hơn người nhưng rồi lại bằng người thì rất bất lợi. Chúng tôi sẽ về xem video rút kinh nghiệm. Những gì không làm được ở trận này chúng tôi sẽ phải hoàn thiện ở trận tới”.
Nói về thủ môn Văn Toản đang rất nổi và có nhiều cơ hội giành được vị trí lên tuyển trong thời gian gần đây, HLV Nguyễn Đức Cảnh cho biết, đây là một điều đáng mừng cho bóng đá Hải Phòng. Nhưng Văn Toản muốn thể hiện tốt thì phải cố gắng hơn nữa mới có thể có những màn trình diễn xuất sắc tại V-League và các giải quốc tế.

Nguồn. Kinh tế & Đô thị

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: HLV Park Hang Seo nhận tin không vui từ tuyển thủ Hoàng Đức
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác