Print Thứ Năm, 09/03/2023 15:00 Gốc

Khi được hỏi về hình ảnh của thành phố Hải Phòng sẽ như thế nào vào năm 2100, ChatGPT đã miêu tả các thành phố thành theo các khía cạnh dân cư, kinh tế, cơ sở hạ tầng, công nghệ… Hình ảnh dưới đây được vẽ theo mô tả của ChatGPT bằng ứng dụng Deep Dream.

* Thông tin trong bài lấy từ câu trả lời của AI và chỉ mang tính chất tham khảo.

Khi được yêu cầu mô tả thành phố Hải Phòng vào năm 2100, ChatGPT nhận định địa phương này sẽ trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục và công nghiệp phát triển của khu vực Đông Bắc Việt Nam. Thành phố sẽ tiếp tục mở rộng đô thị và phát triển các khu đô thị hiện đại với các tòa nhà cao tầng, các công trình công cộng và tiện ích đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của dân cư.

Trong lĩnh vực kinh tế, thành phố Hải Phòng sẽ trở thành một trung tâm thương mại, dịch vụ, công nghiệp và logistics quan trọng của khu vực Đông Bắc Việt Nam. Hải Phòng sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào các ngành công nghiệp chế biến, sản xuất, năng lượng tái tạo và công nghệ cao để tăng cường năng lực cạnh tranh và hấp dẫn đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hệ thống giao thông của thành phố cũng sẽ được cải thiện với các dự án đầu tư lớn vào đường bộ, đường sắt và đường hàng không để kết nối thành phố với các khu vực khác trong và ngoài nước. Thành phố cũng sẽ đẩy mạnh phát triển giao thông công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm và đường sắt đô thị để giảm thiểu tắc đường và ô nhiễm môi trường.

Thành phố sẽ đẩy mạnh các hoạt động tái tạo năng lượng và giảm thiểu lượng khí thải để giảm thiểu tác động của hoạt động kinh doanh và sản xuất đến môi trường“, chatbot này nhận xét.

Trong lĩnh vực an ninh và an toàn, thành phố Hải Phòng sẽ đưa ra các chính sách và giải pháp để đảm bảo an ninh trật tự, chống lại tội phạm, tăng cường quản lý đô thị và đảm bảo an toàn cho dân cư. Thành phố cũng sẽ tăng cường hệ thống cảnh báo sớm, phòng chống thiên tai và các tai nạn để giảm thiểu thiệt hại cho dân cư và tài sản.

Theo ChatGPT, vào năm 2100, thành phố Hải Phòng sẽ trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa và giáo dục phát triển vượt bậc.

Nhìn chung, tương lai của Thành phố Hải Phòng vào năm 2100 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm các xu hướng kinh tế, chính trị, xã hội và môi trường. Tuy nhiên, bằng cách ưu tiên tính bền vững và đổi mới, thành phố có thể định vị mình là người dẫn đầu trong khu vực và tạo ra một tương lai tươi sáng cho cư dân của mình“, chatbot đưa ra câu trả lời.

Dựa theo mô tả của ChatGPT, Hải Phòng có những cây cầu lớn, kéo dài trong thành phố. Ngoài ra, những ngôi nhà cao tầng, hiện đại cũng được xây dựng gần bờ sông với lượng dân cư đông đúc.

Hình ảnh của Hải Phòng năm 2100 do công cụ vẽ tranh Deep Dream vẽ theo mô tả của chatbot ChatGPT:

Anh Ngọc, Anh Tuấn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hình ảnh thành phố Hải Phòng vào năm 2100 theo tưởng tượng của ChatGPT
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác