Print Thứ Tư, 27/10/2021 21:52 Gốc

Chiều 27/10, Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng tổ chức Đại hội khóa 5, nhiệm kỳ 2021-2024 với chủ đề “Đổi mới-đoàn kết-phát triển”.

Nhiệm kỳ 2021-2024, Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng đề ra mục tiêu “Đổi mới-đoàn kết-phát triển”. Trong đó, tiếp tục phát triển hội viên mới; tích cực tham gia các sự kiện của thành phố và Hiệp hội Bất động sản Việt Nam; tăng cường các hoạt động tương tác với các hội ngành nghề của thành phố; tham gia theo yêu cầu và kế hoạch của Sở Xây dựng trong việc thẩm định hồ sơ và phối hợp tổ chức đào tạo cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản trên địa bàn thành phố. Hiệp hội phối hợp với Sở Xây dựng thực hiện công tác thẩm tra thông tin do các chủ đầu tư báo cáo theo quy định của Bộ Xây dựng về nội dung dự án bất động sản nhằm bảo đảm tính minh bạch trên thị trường; thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19 và chuẩn bị tốt các phương án thích hợp để bảo đảm an toàn, ổn định trong hoạt động của các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội.

Quang cảnh Đại hội.
Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng khóa 5, nhiệm kỳ 2021-2024 ra mắt Đại hội.
Ban lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng khóa 5, nhiệm kỳ 2021-2024 ra mắt Đại hội.
Đại diện Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng trao kỷ niệm chương tặng ông Phạm Ngọc Thành, nguyên Chủ tịch Hiệp hội.

Trong khóa 4, nhiệm kỳ 2018-2021, Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng có 47 thành viên chính thức. Hiệp hội tổ chức thành công nhiều khóa đào tạo nghiệp vụ với các chuyên đề về: Môi giới, định giá, quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản; phối hợp với Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức các khóa học về: phong thủy ứng dụng trong thiết kế công trình, xây dựng thương hiệu…, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp bất động sản Hải Phòng. Hiệp hội hỗ trợ, kết nối các hội viên trên tinh thần “Hỗ trợ-hợp tác-chia sẻ”, đồng thời, nghiên cứu và tham gia ý kiến đóng góp thiết thực vào dự thảo Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi; tổng hợp ý kiến đóng góp của các hội viên kiến nghị với UBND thành phố các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và phát triển thị trường bất động sản tại Hải Phòng…

Đại hội thống nhất bầu Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng khóa 5, nhiệm kỳ 2021-2024 gồm 9 thành viên; bầu 1 Chủ tịch và 3 Phó chủ tịch Hiệp hội.

Nhân dịp này, Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng trao kỷ niệm chương tặng một số cá nhân có đóng góp tích cực trong quá trình xây dựng và phát triển Hiệp hội./.

Tin và Ảnh: Nguyễn Cường

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2021-2024
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác