Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:06

Chiều 25-5, Công an quận Đồ Sơn phối hợp với phòng Giáo dục – Đào tạo quận tổ chức Hội thi: “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” đối với bậc Giáo dục trung học cơ sở năm học 2017- 2018. Hội thi có sự tham gia nhiệt tình của 5 trường trung học cơ sở với hơn 500 học sinh khối trung học cơ sở trên địa bàn.

      Các trường đã mang đến cho hội thi những phần thi vô cùng hấp dẫn, thể hiện được sự am hiểu của bản thân về luật an toàn giao thông

Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục sâu rộng kiến thức pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh các trường THCS trong toàn quận; nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi học sinh trong việc tạo ý thức tự giác chấp hành pháp luật, xây dựng nét đẹp văn hóa trong thanh thiếu nhi khi tham gia giao thông và tăng cường trách nhiệm của học sinh trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông trên địa bàn quận.

Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh các trường có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện và phát huy tinh thần tích cực, sáng tạo của bản thân.

Trải qua phần thi chào hỏi đầy hấp dẫn, 5 đội thi tiếp tục bước vào phần thi “rung chuông vàng” với các câu hỏi liên quan đến kiến thức về an toàn giao thông. Đặc biệt, phần thi văn hóa giao thông với các tiểu phẩm xoay quanh nội dung tuyên truyền, vận động toàn dân thực hiện luật ATGT đã thực sự gây ấn tượng với ban giám khảo cũng như các bạn học sinh có mặt trong hội thi.

Sau 3 phần thi đầy cam go, với tinh thần thiết thực, sáng tạo và hiệu quả, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi thuộc trường THCS Ngọc Hải, giải nhì thuộc về trường THCS Vạn Sơn và THCS Vạn Hương, giải ba thuộc về trường THCS Bàng La và THCS Hợp Đức.

An ninh Hải Phòng 26/5/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hấp dẫn hội thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác