Print Thứ Hai, 22/04/2019 15:57

Tâm huyết kiến tạo khát vọng lớn, chí hướng vĩ đại cho thanh niên Việt của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã luôn nhận được sự hưởng ứng đồng hành từ các cá nhân, tổ chức mọi miền đất nước.

Sáng 21.4, đến với thành phố cảng Hải Phòng, “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” đã trao tặng hàng ngàn cuốn sách cho Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam, Thư viện tỉnh Hải Phòng và Trạm kiểm soát biên phòng, Trạm hải đăng Hòn Dáu. Chương trình giao lưu trao tặng sách tại Hải Phòng cũng trở thành nơi hội tụ những người trẻ có khát vọng lớn, ham học hỏi, cùng hưởng ứng lan tỏa tri thức đến cộng đồng.

Anh Bùi Quang Trung cùng người thân và nhân viên đã đi gần 2 giờ từ Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đến thành phố Hải Phòng để kịp tham gia chương trình trao tặng sách. Anh cho biết, bản thân vẫn luôn đồng hành cùng Hành trình Từ Trái Tim bằng cách dõi theo thông tin trên các phương tiện truyền thông. Tâm huyết của Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ và những câu chuyện hun đúc khát vọng lớn, ý chí vĩ đại từ 5 cuốn sách Nền Tảng Đổi Đời là nguồn cảm hứng để anh mạnh dạn khởi nghiệp, theo đuổi đam mê của mình.

Những bài học Nghĩ Giàu Làm Giàu thôi thúc anh bước qua mọi thách thức, kiên trì đầu tư cho khát vọng lớn. Động lực mạnh mẽ đến mức anh đã dùng câu “Khởi Nghiệp Kiến Quốc” làm slogan cho công ty. Anh Bùi Quang Trung cho hay: “Càng theo dõi Hành trình mình lại càng muốn làm được những điều lớn lao hơn cho đất nước”.

Biết tin Hành trình Từ Trái Tim về Hải Phòng, anh tự mình lái xe chở người thân và nhân viên công ty vượt hơn 100 km đến tham gia giao lưu trao tặng sách. Anh hào hứng chia sẻ: “Mình muốn gặp những con người thành công, nghe câu chuyện của họ, được sống trong không khí Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc. Anh em và nhân viên của mình cũng muốn được tham gia để cảm nhận, hiểu rồi cùng nhau khởi nghiệp, chung sức kiến tạo đất nước”.

Có mặt tại ĐH Hàng Hải Việt Nam từ sớm, ông Đỗ Trọng Quang – Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện Trường ĐH Hải Phòng cho rằng: “Những cuốn sách rất tốt cho các bạn trẻ, giúp các bạn tìm thấy năng lực lõi của bản thân, rút ngắn thời gian thử nghiệm, va vấp khi lập thân lập nghiệp”.

Nhận những cuốn sách do Hành trình Từ Trái Tim đưa từ đất liền ra đảo Hòn Dáu, ông Nguyễn Văn Thắng, Trạm trưởng Trạm hải đăng Hòn Dáu bày tỏ mong muốn Hành trình sẽ tiếp tục đi xa hơn đến các anh em vùng hải đảo khác: “Thế hệ thanh niên cần phải có ý chí làm giàu, biết tư duy lập nghiệp để cùng gia đình, cộng đồng xây dựng đất nước ngày càng tốt hơn”.

Cũng trong ngày 21.4, Hành trình Từ Trái Tim đã đến cột mốc số không trên biển (Hải Phòng) để tiếp nối hành trình trao tặng ánh sáng tri thức tại các vùng Biển đảo: Cát Bà, Lý Sơn, Phú Quý, Thổ Chu và quần đảo Trường Sa…

“Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng nhằm kiến tạo khát vọng lớn, chí hướng vĩ đại cho thanh niên Việt đã diễn ra liên tục trong gần 10 năm, trao tặng hàng chục triệu cuốn sách quý đổi đời, tạo sức mạnh tri thức đúng đắn và toàn diện cho hàng chục triệu thanh niên cả nước. Hành trình cũng đã nhận được sự đồng hành của các tập thể, cá nhân trên khắp mọi miền tổ quốc, không chỉ cùng lan tỏa ánh sáng tri thức mà còn thực hành ứng dụng để khởi nghiệp, lập thân làm giàu cho đất nước. Với sự hưởng ứng ngày càng sâu rộng đó, Việt Nam sẽ là quốc gia khởi nghiệp và tương lai không xa sẽ hiện thực hóa khát vọng Việt Nam hùng cường, vĩ đại.

 

Ý chí vĩ đại tạo nên dân tộc vĩ đại!

KHI CÙNG NHAU KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ!

Nguồn: Báo Thanh niên

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hành trình Từ Trái Tim: Hành trình kiến tạo chí hướng lớn cho thanh niên Việt
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác