Print Thứ Tư, 08/01/2020 12:51 Gốc

Hãng taxi Vũ Gia (có địa chỉ tại 46 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng) vừa có thông báo miễn toàn bộ cước phí chở người ốm và cấp cứu cho người dân khi đi xe của hãng trong địa bàn TP.Hải Phòng.

Sáng 7/1, hãng taxi Vũ Gia vừa có thông báo về việc hỗ trợ khách hàng khi bị ốm hoặc đi cấp cứu. Trong thông báo của hãng taxi này nêu rõ: Công ty sẽ miễn phí 100% cước phí nếu chở người bệnh trong nội thành Hải Phòng và hỗ trợ 30% cước phí nếu chở người bệnh đi các tuyến khác ngoài TP.Hải Phòng.

Ngoài ra, taxi Vũ Gia cũng miễn toàn bộ cước phí cho người dân nếu đưa con nhỏ đi tiêm phòng tại các trạm y tế xã, phường trên địa bàn TP.Hải Phòng.

Văn bản thông báo của hãng taxi Vũ Gia.

Sáng 8/1, trao đổi với PV Dân Việt, anh Vũ Tuấn Chinh – một tài xế của hãng taxi Vũ Gia chia sẻ: “Ngày 7/1, tất cả lái xe của taxi Vũ Gia đều nhận được thông báo về việc miễn phí 100% cước phí chở người bệnh bệnh và cấp cứu cho người dân, đây là một việc làm thiết thực, tạo uy tín cho taxi Vũ Gia”.

Anh Chinh cũng cho biết thêm: “Ngày 7/1, chúng tôi mới nhận được thông báo chính thức từ công ty, nhưng thực chất taxi Vũ Gia trong nhiều năm qua đã có chính sách miễn phí cước khi chở người ốm hoặc đi cấp cứu“.

Sáng 8/1, trao đổi với PV Dân Việt, ông Vũ Văn Nam – Giám đốc hãng taxi Vũ Gia cho biết: “Trong thời gian qua, bản thân chứng kiến nhiều vụ tai nạn trên đường. Khi gặp những vụ tai nạn trên đường, hầu như tâm lý lái xe không muốn phải xuống đưa người bị đi cấp cứu bệnh viện vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Ví dụ như họ lo ngại sẽ không lấy được phí từ người bệnh, sợ xe bị bẩn…, vì vậy để động viên những lái xe của hãng taxi đưa người cấp cứu đi bệnh viện, taxi Vũ Gia sẽ miễn phí toàn bộ cước cho khách. Ngoài ra, với những lái xe đưa người đi cấp cứu, Công ty sẽ thanh toán toàn bộ chi phí rửa xe và tặng phần thưởng là 300.000 đồng”.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hãng taxi miễn toàn bộ cước phí chở người ốm và cấp cứu đi bệnh viện
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác