Print Thứ Ba, 18/01/2022 16:02 Gốc

Chiều 18/01, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố tổ chức trao quà cho các cháu trẻ em mồ côi, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố tại “Siêu thị Tết 0 đồng” – 23 Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Tại chương trình, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố trao tận tay 50 suất quà cho trẻ em và phụ nữ quận Ngô Quyền, 50 suất quà cho trẻ em và phụ nữ quận Hải An, 20 suất quà cho trẻ em và phụ nữ quận Hồng Bàng. Đồng thời, tổ chức 4 chuyến xe tải, chở khoảng 1.000 suất quà tới các địa bàn xa như huyện Kiến Thụy, An Lão, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên…

Trao quà tận tay các trường hợp, đồng chí Vũ Thị Kim Liên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố và các đồng chí lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố có lời thăm hỏi, động viên mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, làm người có ích cho xã hội; mong các chị em phụ nữ tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình. Qua đây, các đồng chí gửi lời cám ơn và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp để chung tay cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố chăm lo cho các cháu nhỏ mồ côi và chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hàng nghìn suất quà được trao tới trẻ em mồ côi và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác