Tham dự hội nghị có TS.BS. Phan Huy Thục, Phó Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng, PGS.TS. Nguyễn Viết Nhung, Chủ tịch Hội Phổi Việt Nam, Giám đốc Bệnh viện Phổi trung ương; các chuyên gia đến từ các viện, các trường đại học, quân dân y, cùng hơn 400 đại biểu tham gia trực tiếp tại Hội trường và hơn 1.000 đại biểu tham gia trực tuyến.
Phát biểu tại Hội nghị, TS.BS. Phan Huy Thục, Phó Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng khẳng định đây là hội nghị khoa học lớn, được tổ chức công phu, thường niên với 21 báo cáo khoa học giá trị, được chắt lọc, có tính mới và tính ứng dụng thực tiễn cao. Tạo cơ hội để các cán bộ ngành Y tế Hải Phòng cũng như cả nước có điều kiện tham dự, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia, các nhà khoa học để nâng cao chất lượng, hiệu quả trong khám chữa bệnh cho nhân dân, góp phần hiện thực hóa Nghị quyết 45/NQ-TW về phát triển Hải Phòng trở thành trung tâm quốc tế về giáo dục, đào tạo, nghiên cứu, ứng dụng và phát triển khoa học-công nghệ.
HAPRESCO đã được tổ chức 9 lần trong 8 năm vừa qua đã thực sự khẳng định được thương hiệu, diễn đàn khoa học lớn thường niên về hô hấp. Hội nghị được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Phổi Việt Nam và Sở Y tế Hải Phòng. Nội dung của Hội nghị năm nay nhằm chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng về những vấn đề trong chuyên khoa hô hấp, thực hành chuẩn, nhất là trong HEN, COPD và viêm phổi. Bên cạnh đó, Hội nghị dành 01 buổi đào tạo liên tục cho nội dung hoàn thiện kỹ năng thực hành.
Hồng Nhung
UBND thành phố Hải Phòng vừa quyết định giao, điều chuyển 45 cơ sở nhà,…
Việc thành phố Hải Phòng kịp thời xem xét điều chỉnh Chương trình phát triển…
Tại Cuộc thi viết thư quốc tế UPU Việt Nam lần thứ 55, 1 nam…
Các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ…
Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM 2026 ghi nhận doanh thu…
Trong khi thả diều, anh D. trú tại thôn Đông Xuyên Ngoại, xã Tân Minh…