Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:32

Dù đều đã có chồng con nhưng Vũ Thị Phương, sinh 1988, ở xã Quảng Thanh và Vũ Thị Lan, sinh 1995, ở xã Minh Tân, cùng Thủy Nguyên lại chẳng chịu khó làm lụng chăm chút gia đình. Muốn nhàn hạ mà lại rủng rỉnh tiền ăn tiêu nên cả hai chỉ tối ngày trải chuốt để tìm các cô gái trẻ giới thiệu phục vụ cho khách “hám của lạ”.

Dưới tay của Phương và Lan luôn sẵn có một số chân dài được tuyển chọn ở vùng nông thôn, sẵn sàng phục vụ khách tới “bến”. Ngoài ra, Phương cùng Lan thường xuyên thông qua mạng xã hội Zalo để tiếp cận, gửi ảnh cho khách xem trước “hàng”. Nếu khách đồng ý, hai thị mới tiến hành thỏa thuận về giá cả, địa điểm mua bán dâm, thường mỗi lượt Phương và Lan thỏa thuận mức giá 1 triệu đồng.

Tuy nhiên, những biểu hiện mờ ám của các đối tượng đã không qua mắt được các trinh sát hình sự Công an huyện. Sau một thời gian tập trung xác minh, chân dung “má mì” nhanh chóng được dựng lên chính là Vũ Thị Phương và Vũ Thị Lan. Đến 14h ngày 17-8, nhận được thông tin các đối tượng trong đường dây của Phương đang tổ chức “mây mưa” với khách trong nhà nghỉ Cúc Mỹ, ở thôn Đỏ, xã Quảng Thanh, các mũi trinh sát nhanh chóng được triển khai.

Tại đây, lực lượng công an, kiểm tra phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại 2 phòng nghỉ số 7, số 9 và bắt quả tang Phương cùng Lan có hành vi môi giới mại dâm. Hai khách mua dâm là Bùi Văn B, sinh 1994 và Bùi Văn H, sinh 1992; còn 2 gái bán dâm là Phạm Thị Kim C, sinh 1996 và Đặng Thị L, sinh 1984, cùng ở huyện Thủy Nguyên.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, khoảng 12h ngày 17-8, Phương được Bùi Văn B nhắn tin qua mạng xã hội Zalo đặt vấn đề nhờ tìm hai gái bán dâm để vui vẻ. Phương liền gửi ảnh một số “chân dài” sẵn có để cho Bùi Văn B và Bùi Văn H chọn. Sau khi khách đã “vừa ý”, Phương thỏa thuận với giá 1.000.000 đồng/người và hẹn đến nhà nghỉ Cúc Mỹ, ở xã Quảng Thanh.

Hai bị cáo

Tiếp đó, Phương liên lạc để “điều” L đến nhà nghỉ Cúc Mỹ bán dâm. Sau đó, thị tiếp tục gọi điện cho Vũ Thị Lan yêu cầu tìm thêm 1 gái bán dâm. Phương cùng Lan thỏa thuận giá bán là 1.000.000 đồng/lượt, trong đó Lan và gái bán dâm được hưởng 700.000 đồng. Lan đồng ý và gọi cho Phạm Thị Kim C cùng đi bán dâm.

Tại nhà nghỉ Cúc Mỹ, Phương nhận 1.900.000 đồng là số tiền mua dâm của 2 khách rồi đưa cho Lan 700.000 đồng, đồng thời bố trí 2 phòng để C, L bán dâm “phục vụ” B và H. Tuy nhiên, đúng lúc các đối tượng đang chuẩn bị “hành sự” thì bị lực lượng công an kiểm tra, bắt quả tang.

Với hành vi phạm tội trên, TAND huyện Thủy Nguyên vừa xét xử, tuyên phạt Vũ Thị Phương 4 năm tù giam; Vũ Thị Lan 12 tháng tù nhưng cho hưởng án treo cùng về tội “Môi giới mại dâm”.

Thủy Nguyên An ninh Hải Phòng 23/07/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hai Tú Bà với chiêu “chào hàng” qua Zalo
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác