Print Thứ Ba, 07/04/2020 18:39 Gốc

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, từ 0 giờ ngày 1-4-2020 thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày trên phạm vi toàn quốc, Hải Phòng đã triển khai hàng loạt giải pháp phòng chống dịch, trong đó có việc hạn chế đi lại. Theo ghi nhận của phóng viên Báo An ninh Hải Phòng, sau 1 tuần Chỉ thị được ban hành, đường phố Hải Phòng bỗng bình yên đến lạ.

Đường Đà Nẵng, một trong những tuyến phố tấp nập người qua lại. Đặc biệt, vào thời điểm tan tầm, khu phố thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông. Tuy nhiên, 1 tuần đã trôi qua, đường Đà Nẵng khá thoáng đãng, không còn cảnh xe cộ chen lấn trên đường.

Tại đường Lê Lợi, lượng xe cộ qua lại ít.

Đường Phạm Minh Đức vốn sầm uất với những cửa hàng thời trang, ăn uống và đặc biệt có chợ Lương Văn Can thu hút một lượng lớn người, phương tiện qua lại mua sắm. Nhưng trong 1 tuần nay con phố này vắng vẻ hơn rất nhiều.

Đường Lê Thánh Tông, nơi có lượng xe container qua rất lớn. Sau khi thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, lượng xe cộ qua lại đã vắng hơn ngày thường rất nhiều.

Đường Nguyễn Đức Cảnh trước khi thực hiện biện pháp cách ly xã hội còn đông người và phương tiện, giờ vắng người qua lại.

Là tuyến đường trung tâm của thành phố nhưng sau 1 tuần thực hiện cách ly xã hội, xe cộ qua lại trên tuyến đường Trần Phú giảm đáng kể.

Tại đường Tô Hiệu, trong 1 tuần nay người dân khi ra đường di chuyển khá thuận lợi thay vì phải chịu cảnh ùn tắc giao thông.

Đường Lạch Tray cũng chỉ lác đác vài xe ô tô di chuyển.

MINH PHƯƠNG

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng vắng vẻ, bình yên giữa mùa dịch Covid-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác