Print Thứ Bảy, 23/11/2019 18:11 Gốc

Yêu cầu nữ tài xế taxi chở đến một con đường dẫn lên núi (Thuỷ Nguyên, Hải Phòng), người đàn ông khống chế, bắt nữ tài xế gọi người nhà mang 200 triệu chuộc người.

Chiều 22.11, hàng trăm cán bộ chiến sĩ Công an huyện Thuỷ Nguyên tiếp tục phong toả các con đường quanh khu vực Núi 1 (xã Thuỷ Đường, Thuỷ Nguyên) để truy bắt người đàn ông nghi có hành vi bắt giữ nữ tài xế taxi đòi tiền chuộc.

Trước đó, khoảng 12h30 trưa 21.11, tại khu vực đường dẫn lên núi thuộc thôn Núi 1 (xã Thuỷ Đường) xảy ra vụ việc người đàn ông khống chế nữ lái xe taxi. Sau đó, người này đưa nữa lái xe taxi lên núi đòi 200 triệu đồng tiền chuộc.

Thời điểm này, có người dân đi qua, phát hiện nữ tài xế bỏ chạy khỏi xe taxi, phía sau có một người đàn ông đuổi theo khống chế.

Nhân chứng này gọi điện báo tin cho lực lượng chức năng xã Thuỷ Đường. Ngay sau đó, các cán bộ và công an xã Thuỷ Đường đã khẩn trương tới khu vực hiện trường tìm hiểu sự việc.

Một lãnh đạo công an xã Thuỷ Đường cho biết, lực lượng công an xã tới hiện trường phát hiện chiếc xe taxi bỏ lại bên đường.

Khi tìm thấy số điện thoại nữ tài xế, lực lượng chức năng gọi vào số này thì người phụ nữ nói bị kẻ cướp khống chế đưa lên núi đòi 200 triệu đồng tiền chuộc.

Lực lượng chức năng đi lên núi tìm thì nghe thấy tiếng người phụ nữ kêu cứu. Sau đó, người phụ nữ này vùng chạy được còn kẻ cướp thì bỏ chạy lên núi.

Cơ quan chức năng cho biết, người nữ tài xế taxi được xác định là chị P.T.D (33 tuổi, trú quận Kiến An). Chị D khai trước đó chị có chở khách là một người đàn ông khoảng 35 tuổi từ bến xe Niệm Nghĩa (quận Lê Chân) tới khu vực thôn Núi 1. Khi tới đường dẫn lên núi, vị khách này nói dừng lại chờ bạn.

Tuy nhiên, sau đó, người đàn ông này rút ra 1 con dao nhọn khống chế chị và nói anh ta được thuê để giết chị với giá 100 triệu đồng, yêu cầu chị gọi người nhà mang 200 triệu tới chuộc thì sẽ không ra tay.

Khi thấy có người dân đi tới, chị này vùng chạy ra khỏi xe kêu cứu. Tên cướp đã đuổi theo khống chế, đưa chị lên núi, lấy băng dính trói tay, yêu cầu chị gọi người nhà mang tiền chuộc.

Theo một cán bộ Công an xã Thuỷ Đường, từ trưa 21.11, lực lượng Công an huyện Thuỷ Nguyên và Công an các xã Thuỷ Đường, Thuỷ Sơn, Hoà Bình đã huy động hơn 200 người phong toả các ngả đường dẫn vào ngọn núi, tổ chức truy bắt kẻ cướp. Tuy nhiên, tới chiều 22.11, lực lượng chức năng vẫn chưa bắt giữ được nghi can này.

HOA-DUNG

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Truy bắt kẻ khống chế nữ lái xe taxi đòi tiền chuộc
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác