Print Chủ Nhật, 25/04/2021 21:59 Gốc

Tối 25.4, trao đổi với Lao Động, ông Đặng Hữu Rạng, Chủ tịch UBND xã Chiến Thắng (huyện An Lão, TP.Hải Phòng) cho biết,  trên địa bàn vừa xảy ra vụ lật thuyền chài khiến 2 người phụ nữ mất tích.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 11h cùng ngày tại giữa sông Văn Úc (cách cầu Khuể khoảng 500 mét về phía nguồn). Thời điểm đấy, một xà lan chở cát va chạm với thuyền chài (trên thuyền có 3 người, trong đó có một người đàn ông làm nghề chài lưới và 2 người phụ nữ). Sau cú va chạm, thuyền chài bị lật, người đàn ông trên thuyền bơi được vào bờ, 2 người phụ nữ bị chìm, đến nay chưa tìm thấy.

Theo lãnh đạo UBND xã Chiến Thắng, một trong 2 người phụ nữ trong vụ chìm thuyền có tên là C (sinh năm 1979, trú tại xã Chiến Thắng). Chị C. là người nơi khác đến lập gia đình tại đây, hiện chưa có con.

Người còn lại trú tại xã Mỹ Đức (cùng huyện An Lão, Hải Phòng). Qua thông tin từ người dân, người phụ nữ trú tại Mỹ Đức có hoàn cảnh đặc biệt, chồng qua đời, có 4 con, trong đó người con lớn đã lập gia đình, 3 con ở với mẹ.

Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương phối hợp lực lượng chức năng, gia đình tích cực tìm kiếm các nạn nhân, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có thông tin.

MAI DUNG

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Tìm kiếm 2 người phụ nữ trong vụ lật thuyền sông Văn Úc
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác