Print Thứ Tư, 29/04/2020 10:16 Gốc

Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thành phố tiếp tục điều chỉnh một số biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 như sau:

1. Đối với các hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ và các hoạt động tại những nơi đông người:

1.1. Tiếp tục dừng đối với các hoạt động sau đây cho đến khi có chỉ đạo của UBND thành phố: Vũ trường, karaoke, rạp chiếu phim, xông hơi, mát-xa.

1.2. Các hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ và các hoạt động tại những nơi đông người không nêu tại Mục 1.1 tiếp tục hoạt động.

2. Đối với các sự kiện phục vụ mục đích chính trị, các lễ hội, biểu diễn nghệ thuật, nghi lễ tôn giáo không quá 100 người và phải thực hiện các biện pháp phòng chống lây nhiễm như: Đeo khẩu trang, sát trùng, ngồi giãn cách, thực hiện giám sát về y tế; không tổ chức liên hoan, tiệc mừng.

3. Đối với hoạt động vận tải hành khách:

– Cho phép hoạt động 70% tần suất đối với tuyến từ Hải Phòng đi Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại.

– Cho phép hoạt động 100% tần suất đối với tuyến từ Hải Phòng đi đến các tỉnh, thành phố khác và ngược lại.

4. Các nội dung đã chỉ đạo tại Văn bản số 3036/UBND-VX ngày 23/4/2020 và Văn bản số 3087/UBND-VX ngày 27/4/2020 của UBND thành phố không đề cập tại Văn bản này vẫn tiếp tục thực hiện.

Yêu cầu người đứng đầu các Sở, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị, xã hội thành phố, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, Chủ tịch UBND các quận, huyện, xã, phường, thị trấn và toàn thể nhân dân nghiêm túc thực hiện.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng tiếp tục điều chỉnh một số biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác