Print Thứ Hai, 13/04/2020 21:49 Gốc

Theo báo cáo của Sở Y tế Hải Phòng, ngày 13/4, thành phố ghi nhận thêm 1 trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19, tuy nhiên, ngay trong ngày Trung tâm Y tế dự phòng thành phố đã lấy mấu xét nghiệm và xác định kết quả trường hợp này âm tính với vi-rút SARS-Cov-2.

Đó là trường hợp của chị N.T.H.N (26 tuổi, thuộc quận Hải An), là nhân viên kế toán tiếp xúc với nhiều lái xe container Nam Bắc, chị N có triệu chứng sốt từ ngày 6/4, hiện đang được cách ly giám sát y tế tại Bệnh viện Hữu nghị Việt – Tiệp cơ sở 2.

Như vậy, tính đến thời điểm này, toàn thành phố có 410 trường hợp nghi ngờ mắc dịch COVID-19, tất cả các trường hợp trên đều có kết quả xét nghiệm âm tính với vi-rút SARS-Cov-2. Hải Phòng chưa có trường hợp dương tính với vi-rút SARS-Cov-2.

Thực hiện xét nghiệm sàng lọc vi-rút SARS-Cov-2, từ ngày 22/3 đến ngày hôm nay, Trung tâm Y tế dự phòng thành phố đã lấy 1.886 mẫu sàng lọc cho các trường hợp cách ly, riêng trong ngày 13/4 thực hiện xét nghiệm 47 mẫu, tất cả các trường hợp đều có kết quả âm tính với vi-rút SARS-Cov-2.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng tiếp tục có kết quả ca nghi nhiễm SARS-Cov-2 âm tính
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác