Print Chủ Nhật, 13/10/2019 11:07

Sáng 13/10, UBND TP Hải Phòng tổ chức lễ khánh thành dự án cải tạo nâng cấp đường nối từ cầu Lạng Am đến cầu Nhân Mục, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

Đây là dự án có tổng mức đầu tư 1.290 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng là 689 tỷ đồng. Nguồn vốn được thực hiện từ ngân sách của TP. Dự án được thi công từ  năm 2017 và hoàn thành vào năm 2019.

Việc hoàn thành dự án này đã góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông trong trục đường quốc lộ và giao thông đối ngoại của TP Hải Phòng. Nâng cao năng lực đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân trong khu vực và du khách khi đi tham quan khu di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia đền Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Góp phần phát triển huyện Vĩnh Bảo theo quy hoạch trở thành một địa phương có cơ cấu kinh tế công  nghiệp – dịch vụ – nông nghiệp tiên tiến, có công nghệ sản xuất và chất lượng cao, tăng trưởng xanh và trở thành trọng điểm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của Hải Phòng.

Dự án có chiều dài toàn tuyến 7,7km, xây dựng mới theo tiêu chuẩn đường cấp III đồng bằng theo phía tả của kênh Chanh Dương. Đường có chiều rộng 13,0m – 14m; chiều rộng  mặt đường 11,0m.

Nguồn. Kinh tế & Đô thị

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Thông xe đường nối từ cầu Lạng Am đến cầu Nhân Mục
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác