Print Thứ Sáu, 19/06/2020 17:00 Gốc

Sở Y tế Hải Phòng vừa lập biên bản xử phạt hành chính và buộc thu hồi toàn bộ sản phẩm nước đóng bình của Công ty TNHH HITECH có trụ sở tại phường Bắc Sơn, quận Kiến An, TP. Hải Phòng.

Sáng 19/6, thông tin với Dân Việt, Chánh thanh tra Sở Y tế Hải Phòng cho biết, Thanh tra Sở Y tế Hải Phòng vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH HITECH có trụ sở tại tổ 3 khu Cựu Viên phường Bắc Sơn, quận Kiến An, TP. Hải Phòng số tiền là 35 triệu đồng vì lỗi không có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm khi sản xuất nước uống đóng bình tinh khiết.

Nước đóng bình của Công ty TNHH HITECH.

Ngoài quyết định xử phạt hành chính, Sở Y tế Hải Phòng cũng yêu cầu Công ty TNHH HITECH phải thu hồi toàn bộ sản phẩm nước đóng bình đã bán ra thị thường dưới sự giám sát của Sở Y tế và cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. Ngay sau khi kết thúc việc thu hồi, Công ty TNHH HITECH có trách nhiệm báo cáo về Sở Y tế về kết quả thu hồi.

Cũng theo thông tin từ Sở Y tế Hải Phòng, tại thời điểm kiểm tra có khoảng hơn 100 bình nước của Công ty TNHH HITECH đang chuẩn bị bán ra thị trường.

Theo tìm hiểu của Dân Việt, Công ty TNHH HITECH đã hoạt động được nhiều năm và có nhiều người dân đã dùng sản phẩm nước đóng bình tinh khiết của Công ty này.

Một người dân cho biết, giá bán một bình 20 lít là 10.000 đồng/bình.

Nguyễn Đại

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Thêm một doanh nghiệp bị xử phạt và thu hồi toàn bộ sản phẩm nước đóng bình
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác