Print Thứ Ba, 07/04/2020 18:51 Gốc

Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng vừa ban hành Quyết định số 938/QĐ-UBND ngày 07/4/2020 về việc thành lập 03 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 liên ngàng tại các Cảng ra, vào thành phố bằng đường thủy.

Các chốt cụ thể:

Chốt số 1: Tại cổng Cảng Hoàng Diệu, Công ty cổ phần Cảng Hải PHòng.

Chốt số 2: Tại cổng Cảng Vật Cách, Công ty cổ phần Cảng Vật Cách.

Chốt số 3: Tại cổng Cảng Nam Ninh, Công ty TNHH Thương mại Nam Ninh.

Theo đó, mỗi chốt bố trí 20 người, do lực lượng Biên phòng làm chốt trưởng, công an chốt phó; bắt đầu hoạt động từ ngày 07/4/2020 và chấm dứt hoạt động sau khi có Quyết định của Ủy ban nhân dân thành phố.

Các chốt có nhiệm vụ kiểm tra giám sát thuyền viên của các phương tiện thủy vào cảng; công nhân bốc xếp ra vào cảng và các nhân viên phục vụ khách, chấp hành các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Đối với những người đi trên phương tiện thủy, nhưng không phải là thành viên trên tàu thì thông báo ngya cho các địa phương (nơi đặt chốt) để tổ chức cách ly y tế theo quy định.

Ủy ban nhân dân thành phố yêu cầu Ủy ban nhân dân các quận Hồng Bàng, Ngô Quyền bố trí đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất đảm bảo cho các Chốt Kiểm soát hoạt động đạt hiệu quả cao nhất. Chủ cảng bố trí vị trí đặt chốt, tạo điều kiện sinh hoạt, làm việc của chốt kiểm soát trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng thành lập chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 liên ngành tại các Cảng ra, vào thành phố bằng đường thủy
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác