Print Thứ Năm, 14/03/2019 12:54

Mới đây, UBND TP Hải Phòng có buổi làm việc cùng Tập đoàn FLC về việc triển khai thực hiện các dự án tại Hải Phòng.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Tập đoàn FLC đã thông tin sơ bộ về các dự án, trong đó mấu chốt là có 6 dự án tập đoàn sẽ đầu tư tại thành phố cảng như: khu phức hợp dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự sinh thái cao cấp tại khu du lịch quận Đồ Sơn; khu phức hợp đô thị, nghỉ dưỡng sinh thái du lịch tại quận Hải An; khu đô thị dịch vụ mới tại phường Tân Thành, quận Dương Kinh; tổ hợp thương mại, dịch vụ du lịch sinh thái, nhà ở cao cấp tại số 4 Trần Phú; Điểm văn hóa du lịch dịch vụ khu vực Cung văn hóa thể thao thanh niên số 45 Lạch Tray và khu dịch vụ hậu cần cho ẩm thực du lịch TP nông nghiệp công nghệ cao có tên FAM-Hải Phòng.

Lãnh đạo FLC cũng bày tỏ mong muốn mở thêm một số tuyến bay của hãng hàng không Bamboo Airways (FLC) có chặng xuất phát đi và đến Hải Phòng. Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn nhận định: thành phố cảng Hải Phòng là địa phương có phong cảnh đẹp, nhiều tiềm năng, vì thế FLC mong muốn được đầu tư tại thành phố, cụ thể là được đóng góp cùng sự tăng trưởng của thành phố bằng các dự án xứng tầm.

Ông Lê Văn Thành, Bí thư Thành ủy Hải Phòng chúc mừng những công trình thành công ở khắp tỉnh, thành của Tập đoàn FLC trong thời gian qua và nêu rõ, Hải Phòng là một thành phố công nghiệp dịch vụ du lịch lâu đời, có đặc thù riêng. Đây là thành phố có vị trí quan trọng, là trung tâm của vùng duyên hải Bắc bộ, trung tâm công nghiệp, thương mại, du lịch dịch vụ và đầu mối giao thông của cả nước. Những năm qua, thành phố đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng. Đặc biệt, Hải Phòng vừa được Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết 45-NQ/TW, hết sức có ý nghĩa đối với sự phát triển của thành phố cảng. Bởi vậy, Hải Phòng rất cần sự đóng góp của cộng đồng các doanh nhân, doanh nghiệp để thành phố Hải Phòng đảm bảo phát triển như định hướng của Nghị quyết 45. Trên tinh thần đó, thành phố luôn tạo nhiều điều kiện thuận lợi nhất để thu hút các nhà đầu tư có tiềm lực, trong đó có Tập đoàn FLC.

Hiệp Lê

Nguồn. Báo Du lịch

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Tập đoàn FLC sẽ đầu tư cho 6 dự án du lịch
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác