Print Thứ Bảy, 01/02/2020 10:03 Gốc

Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đã có văn bản số 577/UBND-VH ngày 01/02/2020 về việc tạm dừng các lễ hội chưa khai mạc, giảm quy mô các lễ hội đã tổ chức.

Theo văn bản này, UBND thành phố đã chỉ đạo rõ:

1. Yêu cầu UBND các quận, huyện khuyến cáo các tổ chức và nhân dân hạn chế tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, tập trung đông người, nhất là tại các lễ hội, di tích; tạm dừng các lễ hội chưa khai mạc; giảm quy mô các lễ hội đã tổ chức; yêu cầu người dân đeo khẩu trang tại nơi công cộng và hạn chế du xuân, tham gia lễ hội.

2. Yêu cầu Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch căn cứ chức năng, nhiệm vụ và thẩm quyền quản lý nhà nước, chủ động phối hợp với Sở Y tế hướng dẫn, kiểm tra, giám sát UBND các quận, huyện và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố triển khai thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 31/01/2020, của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Công điện số 389/CĐ-BVHTTDL ngày 29/01/2020, Công văn số 391/BVHTTDL-VHCS ngày 31/01/2020 và các nội dung chỉ đạo của UBND thành phố.

Hải Phòng: Tạm dừng tổ chức các lễ hội chưa khai mạc.
Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Tạm dừng tổ chức các lễ hội chưa khai mạc
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác