Print Thứ Ba, 10/12/2019 10:33 Gốc

Các cổ động viên bóng đá ở thành phố Hải Phòng đã dựng một màn hình lớn và biến sân vận động Lạch Tray thành một fan zone tiếp sức cho đội bóng đá U.22 Việt Nam đoạt huy chương vàng SEA Games 30.

Tối nay (10.12), các cổ động viên bóng đá Hải Phòng sẽ tổ chức xem và cổ vũ trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30 tại sân vận động Lạch Tray.

Ban tổ chức đã lắp đặt một màn hình với kích thước 180 m2 tại khán đài B để phục vụ các cổ động viên. Ảnh Lê Tân.

Từ nhiều ngày nay, ban tổ chức đã lắp đặt một màn hình với kích thước 180 m2 tại khán đài B để phục vụ các cổ động viên. Màn hình này do Công ty Cổ phần Sông Hồng của cổ động viên nổi tiếng đất cảng Văn Trần Hoàn (tức Hoàn pháo) tài trợ.

Hình ảnh này sẽ được tái hiện ở Lạch Tray tối 10.12 – Ảnh Công Dụng.

Đến sáng 10.12, màn hình lớn đã được dựng xong. Hội cổ động viên Hải Phòng còn lựa chọn hàng chục thành viên nhiệt huyết làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh, hướng dẫn người vào sân Lạch Tray cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo đoạt tấm huy chương vàng SEA Games lịch sử. Cổ động viên đến sân sẽ vào cửa miễn phí nhưng cũng được đề nghị mặc áo đỏ, mang cờ Tổ quốc.

Cổ động viên đến sân sẽ vào cửa miễn phí nhưng được đề nghị mặc áo đỏ, mang cờ Tổ quốc. Ảnh Lê Tân.

Theo ban tổ chức, trước khi trận chung kết SEA Games 30 diễn ra khoảng 2 tiếng, fanzone đã mở cửa và tổ chức các hoạt động biểu diễn ca nhạc để làm nóng bầu không khí.

Đây không phải là lần đầu tiên cổ động viên Hải Phòng tổ chức fan zone và dựng màn hình lớn ở sân Lạch Tray. Đầu năm 2018, khu đội tuyển U.23 Việt Nam cũng được dẫn dắt bởi HLV Park Hang-seo đã vào tới tận trận chung kết Giải vô địch U.23 châu Á, sân Lạch Tray khi đó cũng đã biến thành “chảo lửa” với hàng vạn người cổ vũ.

Đáng chú ý, trong thành phần đội tuyển bóng đá nam U.22 tham dự SEA Games 30 lần này, Hải Phòng có thủ môn Văn Toản. Văn Toản đã thi đấu tiến bộ. Nhiều khả năng thủ môn quê ở huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) sẽ được thầy Park cho bắt chính trong trận chung kết. Điều này càng khiến cho cổ động viên Hải Phòng phấn kích.

Hy vọng, trong trận chung kết SEA Games 30 gặp Indonesia vào tối nay, U.22 Việt Nam sẽ thi đấu tưng bừng để lần đầu tiên giành huy chương vàng ở một kỳ SEA Games.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng tái lập fan zone, tiếp sức U.22 Việt Nam đoạt vàng SEA Games 30
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác