Print Thứ Hai, 19/09/2022 09:42

Theo nội dung phản ánh của người dân tại phần Báo cáo chi tiết phản ánh, kiến nghị của người dân/doanh nghiệp; tại phần phản ánh khẩn của công dân Ngô Quang Đức; sđt 0772208658 có phản ánh như sau:

Kính gửi UBND quận Dương Kinh Tại đường ngõ 144 Mạc Đăng Doanh – Phấn Dũng thường xuyên xảy ra ngập lụt, nguyên nhân do đã từ lâu không được nạo vét kênh mương và các công trình xây dựng quanh khu vực gây chặn dòng chảy. Kính mong UBND có kế hoạch khắc phục tình trạng này cho nhân dân”.

Ủy ban nhân dân quận Dương Kinh thông tin các nội dung theo phản ánh kiến nghị của nhân dân qua ứng dụng Hải Phòng Smart như sau:

. Tuyến ngõ 144 Mạc Đăng Doanh – TDP Phấn Dũng là tuyến ngõ được đầu tư xây dựng từ lâu tới nay đã xuống cấp, lòng đường thấp lụt, tuyến mương thoát nước dọc ngõ đã tắc nghẽn, hiện nay tuyến ngõ nằm trong dự án Khu nhà ở Anh Dũng VI.

. Ngày 26/4/2022 Ủy ban nhân dân quận Dương Kinh đã có văn bản số 836/UBND-QLĐT về việc chấp thuận thi công cải tạo, nâng cấp tuyến đường khu dân cư Phấn Dũng (tuyến đường T4 thuộc Dự án khu nhà ở Anh Dũng VI) phường Anh Dũng, quận Dương Kinh.

. Ngày 30/6/2022 Công ty Cổ phần kinh doanh Phát triển Nhà và đô thị Hà Nội đã có văn bản số 189/CV-HANHUD/2022 về việc cam kết tiến độ thực hiện ĐTXD tuyến đường T4 (giáp dân cư Phấn Dũng)-Dự án Anh Dũng VI, phường Anh Dũng. Công ty đang chuẩn bị tiến hành các thủ tục cần thiết để khởi công đầu tư xây dựng tuyến ngõ trong tháng 9/2022. Dự kiến hoàn thành đưa vào sử dụng trong quý IV/2022. Sau khi thi công và đưa vào sử dụng tuyến ngõ sẽ giải quyết được tình trạng ngập úng trong khu dân cư Phấn Dũng.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng Smart: Quận Dương Kinh trả lời phản ánh của công dân Ngô Quang Đức về tình trạng ngập úng trong khu dân cư Phấn Dũng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác