Print Thứ Ba, 26/11/2019 08:14 Gốc

Sau khi vi phạm giao thông và không xuất trình được giấy phép lái xe, người đàn ông điều khiển xe máy bị phát hiện mang theo 15 con dao.

Chiều 25.11, Công an thành phố Hải Phòng thông tin, lực lượng chức năng lập biên bản với người điều khiển xe máy vi phạm giao thông. Thấy có những biểu hiện không bình thường, tổ công tác kiểm tra người và phương tiện phát hiện mang theo nhiều dao.

Cụ thể, vào lúc 9h ngày 23.11, Tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 1 (Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ- đường sắt, Công an thành phố Hải Phòng) thực hiện tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Mê Linh (quận Lê Chân, Hải Phòng).

Lúc này, đến  khu vực trước cửa số nhà 89A Mê Linh phát hiện xe mô tô BKS: 15C1- 120.94 do ông Nguyễn Thái Xuyên (sinh năm 1949, ở Trung Hà, Thủy Nguyên, Hải Phòng) điều khiển, vi phạm các lỗi đi ngược chiều đường của đường một chiều và không xuất trình được đăng ký và giấy phép lái xe.

Trong khi Tổ công tác đang tiến hành lập biên bản vi phạm các lỗi trên, ông Xuyên có biểu hiện không bình thường, sợ hãi.. Tổ công tác kiểm tra người và phương tiện, phát hiện trong túi quần có 2 dao gấp và cốp xe có 13 dao các loại.

Tổ công tác đã đưa ông Nguyễn Thái Xuyên, phương tiện, tang vật bàn giao cho Công an phường An Biên, Lê Chân thụ lý giải quyết theo quy định của pháp luật.

AT

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Phát hiện 15 con dao sau khi kiểm tra xe máy vi phạm giao thông
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác