Print Thứ Hai, 27/12/2021 22:50 Gốc

Ngày 27/12, Lãnh đạo Công an quận Hải An (Hải Phòng) cho biết, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải An đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an Hải Phòng điều tra, xác minh nghi vấn người nước ngoài tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Trước đó, vào hồi 9h20 ngày 27/12, người dân đi cắt cỏ tại bãi cỏ hoang thuộc khu vực tiếp giáp biển trên bán đảo Đình Vũ (phường Đông Hải 2, quận Hải An) thì phát hiện thi thể nằm trong bãi cỏ. Người dân đã thông báo cho Đồn Công an Đình Vũ (Công an quận Hải An) và chính quyền địa phương.

Cơ quan Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Bước đầu, qua khám nghiệm hiện trường, các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP Hải Phòng xác định, người tử vong khoảng 70 tuổi, giới tính nam, thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ được hai chùm chìa khóa xe máy, một đăng ký xe đạp điện cùng một cuốn sổ có chữ nước ngoài.

Bước đầu xác minh, đăng ký xe đạp điện của một người có HKTT tại quận Hải An. Người đứng tên trên đăng ký xe đạp điện cung cấp thông tin cho cơ quan công an, thời gian trước, có người đàn ông ngoại quốc sinh sống, làm việc tại Hải Phòng có nhờ đứng tên đăng ký hộ chiếc xe đạp điện.

Hiện, vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an quận Hải An phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an TP Hải Phòng điều tra, làm rõ.

Hải Dương

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Nghi vấn một người nước ngoài tử vong chưa rõ nguyên nhân
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác