Print Thứ Ba, 05/11/2019 10:42

Hải Phòng ngăn chặn lấn chiếm vỉa hè đường dẫn cầu, lề bộ hành trên cầu để bán hàng làm nơi kinh doanh và các hành vi phá hoại tài sản đã được lắp đặt tại khu vực cầu Hoàng Văn Thụ.

UBND thành phố Hải Phòng có văn bản gửi Sở Giao thông- Vận tải, Công an thành phố, UBND các quận, huyện Hồng Bàng, Thủy Nguyên yêu cầu bảo đảm an ninh trật tự, an toàn khu vực cầu Hoàng Văn Thụ và các tuyến đường giao thông trong dự án đầu tư xây dựng Hạ tầng kỹ thuật khu đô thị mới Bắc sông Cấm.

Hình ảnh nam thanh niên dùng bình sơn vẽ lên cầu Hoàng Văn Thụ được người dân chụp lại.

UBND thành phố giao UBND các quận, huyện Hồng Bàng, Thủy Nguyên thường xuyên kiểm tra, có biện pháp ngăn chặn các hoạt động lấn chiếm vỉa hè đường dẫn cầu, lề bộ hành trên cầu để bán hàng làm nơi kinh doanh, buôn bán.

Bên cạnh đó, cần ngăn chặn các hành vi phá hoại tài sản đã được lắp đặt tại khu vực cầu Hoàng Văn Thụ và các tuyến đường trong khu vực dự án đầu tư xây dựng Hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị mới Bắc sông Cấm.

Đối với việc phân luồng và cắm biển báo hiệu giao thông, giao Ban quản lý dự án Phát triển đô thị và Đầu tư xây dựng công trình dân dụng khẩn trương hoàn thiện hệ thống an toàn giao thông, cắm biển báo giao thông khu vực cầu Hoàng Văn Thụ xong trước ngày 5.11.

Như Lao Động đã đưa tin, mới đây, UBND thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ thông xe kỹ thuật công trình cầu Hoàng Văn Thụ thuộc Dự án đầu tư đầu tư xây dựng Hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị mới Bắc sông Cấm.

Chụp ảnh trên cầu.

Tuy nhiên, nhiều người dân đã đỗ xe máy, ôtô trên cầu để chụp ảnh. Với mật độ phương tiện giao thông ngày càng đông, việc làm này tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Một số thanh niên bịt khẩu trang, dùng bình sơn xịt, vẽ lên vỉa hè dành cho người đi bộ của cầu Hoàng Văn Thụ để chiếm chỗ bán hàng. Trước khi chiếc cầu được đánh giá là đẹp nhất thành phố cảng đưa vào sử dụng, một số người đã kê ghế bán hàng, gây mất an toàn giao thông.

AT Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng ngăn chặn bán hàng, phá hoại tài sản trên cầu Hoàng Văn Thụ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác