Print Thứ Ba, 15/11/2022 11:45 Gốc

Vào lúc 9h30 sáng nay 15.11, tại Trường Đại học Hàng hải (Hải Phòng) đã xảy ra việc một nam sinh viên rơi từ tầng 8 xuống đất tử vong.

Theo đó, tại tòa nhà C2, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam (nằm trên đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) đã xảy ra vụ sinh viên rơi từ tầng 8 xuống đất, tử vong.

Nam sinh viên này sinh năm 2001, là sinh viên năm thứ 4, Khoa Tiếng Anh thương mại K60, trong giờ ra chơi đã bất ngờ rơi từ tầng 8 xuống tầng 1, tử vong.

Một sinh viên cho biết: Lúc đó các lớp ở tòa nhà C2 vẫn có rất đông sinh viên. Em đang ngồi trong lớp, bỗng nghe tiếng động rất to, nhiều sinh viên chạy ra xem thì phát hiện một nam sinh đang nằm dưới nền sân tầng 1.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: MC

Ngay sau khi xảy ra sự việc, giáo viên và nhân viên y tế nhà trường đã chạy đến sơ cấp cứu nạn nhân, nhưng lúc này nam sinh viên đã tử vong.

Trao đổi về vụ việc, một lãnh đạo trường Đại học Hàng hải xác nhận vụ việc và cho biết khoảng 9h30, ngày 15.11, trong giờ học tiết thứ 3, cán bộ phụ trách Ban Bảo vệ Trường, trong khi đang đi kiểm tra tại khu vực nhà xe sau thư viện trường nghe thấy tiếng động mạnh ở khu vực mặt sau giảng đường C2.

Khi nhân viên này đến kiểm tra phát hiện 1 sinh viên nằm trên vỉa hè cạnh đường sau nhà C2 nên đã lập tức báo cáo lãnh đạo trường, báo y tế, gọi cấp cứu 115, báo cơ quan Công An.

Nhân viên y tế có mặt ngay sau đó, khẩn trương sơ cấp cứu tại chỗ cho em. Các bộ phận liên quan trọng trường, cùng Công An Phường cũng tới hiện trường, theo dõi hỗ trợ. Sinh viên bị nạn tên Dương Đăng K., đang là sinh viên năm thứ 4, khoa Ngoại ngữ của nhà trường.

Đến khoảng 10h, ekip cấp cứu xác định em đã không qua khỏi. Nhà trường đã thông báo tới gia đình nam sinh viên đồng thời phối hợp với cơ quan công an tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ vụ việc.

Được biết, nam sinh viên này được cho là có dấu hiệu trầm cảm.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Mai Chi

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Một nam sinh viên rơi từ tầng 8 xuống đất tử vong
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác