Print Thứ Bảy, 26/01/2019 16:54

Chương trình Giao lưu Tìm hiểu Kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp quốc gia với chủ đề “Toyota cùng em học an toàn giao thông” vừa diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng Tỉnh Bắc Ninh với sự tham gia của các em học sinh và giáo viên 10 tỉnh, thành phố bao gồm: Thái Nguyên, Yên Bái, Hải Phòng, Hòa Bình, Phú Thọ, Bắc Ninh, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Bà Rịa-Vũng Tàu và Kon Tum.  

Chương trình do Ủy ban ATGTQG, Công ty ô tô Toyota Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Giao lưu Tìm hiểu Kỹ năng tham gia giao thông an toàn dành cho học sinh tiểu học năm học 2017-2018 nằm trong khuôn khổ chương trình “Toyota cùng em học an toàn giao thông” – được gọi tắt là TSEP. Đây là năm thứ 12 chương trình được tổ chức.

Phần thi câu hỏi tình huống của học sinh tiểu học thành phố Hải Phòng.


Tiểu phẩm “Giao thông an toàn” của đội đến từ thành phố Cảng.


Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm tặng các đội tham gia chương trình.


Đại diện Hải Phòng (thứ 2 từ trái sang) nhận Bảng Đảo giao thông từ Ban Tổ chức chương trình.


Đoàn Hải Phòng chụp ảnh lưu niệm sau chương trình.


Giao lưu 2 đội chiến thắng Hải Phòng – Phú Thọ.


Niềm vui của đội thi thành phố Hoa Phượng Đỏ.

Đoàn học sinh Hải Phòng gốm10 học sinh tiểu học, trong đó 5 học sinh Trưởng tiểu học Lê Hồng Phong, 5 học sinh đến từ Trường tiểu học Chu Văn An tham gia giao lưu, trả lời câu hỏi. Các đội trả lời câu hỏi với nội dung về ATGT được học trong nhà trường. Trong đó có 20 câu hỏi trắc nghiệm được trả lời theo phương án chọn đáp án A,B,C,D hoặc E trên mỗi thiết bị. Đối với phần câu hỏi tình huống, mỗi đội cử đại diện trả lời được đưa ra với thời lượng clip và hội ý là 2 phút, thời gian trả lời dành cho mỗi đội là 3 phút. Cùng với đó, các đội thi mang đến chương trình phần thi năng khiếu với nhiều tiểu phẩm khai thác nội dung an toàn giao thông sinh động, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa. Tiểu phẩm của Hải Phòng có chủ đề “Giao thông an toàn”.

Kết thúc chương trình, Hải Phòng, Bắc Ninh, Phú Thọ là 3 địa phương có thành tích xuất sắc nhất được tặng Bảng Đảo giao thông từ Ban tổ chức./.

Thùy Linh – Báo Hải Phòng 06/04/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng lọt tốp 3 địa phương xuất sắc cuộc thi tìm hiểu về giao thông quốc gia dành cho học sinh tiểu học
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác