Print Thứ Năm, 10/11/2022 21:40 Gốc

Làm việc với Công an Q.Ngô Quyền (TP.Hải Phòng) về việc bé trai 8 tuổi bị bạo hành, T. thừa nhận đã dùng dây điện đánh bé trai, con riêng của người tình, do cháu bé lấy trộm tiền đi mua đồ chơi.

Liên quan vụ bé trai 8 tuổi được cho là bị bạn trai của mẹ đẻ bạo hành, ngày 10.11, thượng tá Nguyễn Đình Xoang, Trưởng công an Q.Ngô Quyền (Công an TP.Hải Phòng) cho biết, đã mời Nguyễn Sơn T. (trú P.Vạn Mỹ, Q.Ngô Quyền) lên làm việc để xác minh, làm rõ thông tin nói trên.

Tại cơ quan công an, T. thừa nhận có đánh cháu T.G.B. (8 tuổi, là con riêng của người tình) khiến cơ thể cháu chi chít vết bầm tím.

Đánh con riêng của người tình để… dạy bảo chứ không phải ác ý

Theo anh T., giữa anh T. và mẹ cháu B. có quan hệ tình cảm. Sau khi bố mẹ cháu ly hôn, anh T. đón cả 2 mẹ con cháu B. về nhà riêng của mình để tiện chăm sóc. Mẹ cháu B. không có việc làm, hàng ngày T. đi làm nuôi 2 mẹ con cháu. Theo T., cháu B. thường ngày rất nghịch ngợm, khó bảo và hay lén lấy trộm tiền của mẹ nhưng chưa một lần T. đánh đòn bé B..

Cháu B. với những vết lằn roi chi chít trên cánh tay phải. C.T.V.

Ngày 7.11, cháu B. tiếp tục lấy trộm tiền đi mua đồ chơi. Việc này cả T. và mẹ cháu B. đều biết. Trong lúc bực tức, T. lấy dây điện gập đôi vụt vào mông, đùi cháu B. với mục đích… răn đe, dạy bảo cháu, chứ không phải có hành động ác ý gì với cháu bé. Vết hằn trên tay phải cháu B. được T. giải thích là do cháu giơ tay che mông nên bị.

Tuy nhiên, người này cũng thừa nhận việc đòn roi cháu bé như vậy là hơi quá tay.

Trước đó, sáng 8.11, thấy bàn tay và cánh tay của cháu B. có nhiều vết sưng đỏ thành vệt như lằn roi, cô giáo chủ nhiệm gặng hỏi thì được biết cháu B. bị bạn trai của mẹ đẻ đánh vào chiều tối 7.11. Ngoài cánh tay, trên cơ thể cháu chi chít vết bầm tím.

Ngay sau khi nhận được tin báo của nhà trường, UBND P.Dư Hàng Kênh cùng các cơ quan chức năng của Q.Lê Chân vào cuộc xác minh. Tuy nhiên, do cháu B.sống cùng mẹ đẻ và “cha dượng” trên địa bàn Q.Ngô Quyền nên cơ quan chức năng Q.Lê Chân sau đó đã chuyển nội dung vụ việc cho Công an Q.Ngô Quyền xác minh, làm rõ.

Sau khi sự việc được dư luận phản ánh và chính quyền vào cuộc, hai mẹ con cháu B. đã rời thành phố về quê.

Công an Q.Ngô Quyền đang tiếp tục làm rõ vụ bé trai 8 tuổi bị bạn trai của mẹ bạo hành.

Giang Linh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hải Phòng: Lời khai của người đàn ông bạo hành con trai 8 tuổi của người tình
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác